Xuất tinh sớm có chữa được không? Bài tập chữa xuất tinh sớm tại nhà hiệu quả

Ngày nay, khái niệm xuất tinh sớm không còn xa lạ với nhiều người, hiện tượng này ngày càng phổ biến đối với các đấng mày râu, nó được hiểu“nôm na” là tình trạng người đàn ông xuất tinh sớm hơn mong muốn của bản thân hoặc của bạn tình. Thông thường, chúng ta vẫn hiểu xuất tinh sớm là “Xuất tinh ngay sau khi dương vật thâm nhập vào âm đạo” hay “không thể kiểm soát thời điểm xuất tinh”.

Xuất tinh sớm có chữa được không?

Xuất tinh sớm là một trong những chứng bệnh sinh lý tình dục khá phổ biến ở nam giới, đặc biệt là đối tượng thanh thiếu niên mới lớn, nam giới mới quan hệ lần đầu hay những đối tượng thường xuyên thủ dâm. Câu hỏi xuất tinh sớm chữa được không được nhiều bạn đọc quan tâm và thắc mắc.

Xuất tinh sớm có chữa được không?

Theo các chuyên gia y tế, xuất tinh sớm không phải là một bệnh lý nguy hiểm và hoàn toàn có thể khắc phục  được. Do đó, thay vì bạn đang quá lo lắng với tình trạng bệnh của mình thì bạn nên chủ động đến bệnh viện gần nhất để được bác sĩ chẩn đoán chính xác và có phương pháp chữa trị tối ưu, hiệu quả.

Nếu bạn đọc đang thắc mắc xuất tinh sớm có chữa được không thì câu trả lời là có. Bên cạnh một số biện pháp chữa xuất tinh sớm tại nhà thì người bệnh có thể điều trị chứng bệnh này như sau:

  • Liệu pháp tâm lý: Phương pháp này phù hợp cho những nam giới bị mắc chứng xuất tinh sớm do chưa có kinh nghiệm trong quan hệ tình dục, tâm lý thường xuyên bị căng thẳng, thiếu kiến thức về tình dục… Để thực hiện phương pháp này hiệu quả và nhanh chóng thì cần phải có sự phối hợp điều trị từ bác sĩ tâm lý và phía bạn tình.
  • Dùng thuốc điều trị: Hiện nay, cũng có một số loại thuốc điều trị chứng xuất tinh sớm dạng viên, bôi, tiêm hay xịt… Tuy nhiên, tất cả các loại thuốc này đều phải có sự chỉ định của bác sĩ, tránh tự ý sử dụng gây nguy hiểm cho sức khỏe.
  • Phẫu thuật: Bệnh nhân sẽ được bác sĩ chỉ định cắt bỏ dây thần kinh cảm giác ngoại vi ở đầu dương vật nhằm làm giảm sự nhạy cảm quá mức ở vùng này.

Bên cạnh những phương pháp trên thì chữa xuất tinh sớm tại nhà được coi là biện pháp điều trị an toàn. Người bệnh cần kết hợp các bài tập dưới đây để đẩy nhanh tốc độ điều trị chứng xuất tinh sớm.

Biện pháp chữa xuất tinh sớm tại nhà

Các nhà nghiên cứu của Đại học Texas, Hoa Kỳ khuyên quý ông nên thực hiện một số bài tập chữa xuất tinh sớm tại nhà dưới đây để nhanh chóng lấy lại phong độ cho pháp mạnh.

Bài tập kích thích dương vật theo phương pháp “chậm – nhanh”

Bài tập chữa bệnh xuất tinh sớm tại nhà này rất đơn giản nhưng với mức độ kích thích cao hơn. Đó là thay vì bạn dừng chuyển động khi đạt đến đỉnh hưng phấn, có cảm giác sắp xuất tinh thì bạn chỉ cần giảm biên độ dao động kích thích xuống mức thấp nhất. Thực hiện thường xuyên bài tập chữa xuất tinh sớm tại nhà này giúp bạn làm quen và kiểm soát được sự hưng phấn cũng như xuất tinh theo ý muốn.

Bài tập tập trung vào cảm giác của bộ phận sinh dục

Bài tập tập trung vào cảm giác của bộ phận sinh dục

Bài tập chữa xuất tinh sớm này chỉ cần bạn thực hiện nhuần nhuyễn việc thủ dâm. Tuy nhiên, bạn phải luyện tập cho mình cách tạo ra khoái cảm và điều khiển sự hưng phấn khi thực hiện bài tập chữa xuất tinh sớm tại nhà này.

Trước tiên, nam giới cần chọn một không gian thoải mái, kín đáo để thực hiện bài tập một cách tự nhiên nhất. Bạn cũng có thể chọn cho mình một tư thế đứng, nằm, ngồi sao cho thoải mái nhất để thực hiện các động tác chữa xuất tinh sớm tại nhà.

Đầu tiên, bạn cầm toàn bộ dương vật hoặc chỉ là phần đầu dương vật, sau đó kích thích nhẹ nhàng từ tốn rồi tăng dần tốc độ. Sau đó lại thả chậm và cố gắng tận hưởng khoái cảm của dương vật trước thời điểm xuất tinh và thả lỏng sau khi đã đạt cực khoái.

Người bệnh nên lựa chọn thời gian và địa điểm thích hợp nhất để tránh bị làm phiền, vì nếu vậy bạn sẽ cố làm cho nhanh ra hơn gây mất tác dụng cho bài tập chữa xuất tinh sớm tại nhà.

Bài tập kiểm soát sự hưng phấn

Bài tập chữa xuất tinh sớm tại nhà này giúp nam giới nắm rõ mức độ hưng phấn của mình, từ đó có sự kiểm soát hiệu quả. Bạn có thể chia sự hưng phấn của mình theo thang điểm  từ 0 đến 10 để thực hiện đều đặn tại nhà. Trong đó, mức 0 là khi dương vật của bạn hoàn toàn không được kích thích, mức 10 là khi bạn đạt cực khoái và xuất tinh.

Khi sự kích thích ở dương vật lên đến mức 7 – 8 thì bạn nên dừng hoặc giảm tốc độ, không nên tiếp tục kích thích khiến dương vật xuất tinh. Bài tập chữa xuất tinh sớm tại nhà  giúp bạn kiểm soát hiệu quả thời gian xuất tinh của mình tốt hơn, làm chủ được khoái cảm và kéo dài được thời gian quan hệ.

Bài tập kích thích dương vật theo phương pháp “ngừng – bắt đầu”

Xuất tinh sớm có chữa được không hoàn toàn có thể trả lời bằng bài tập này. Với bài tập chữa xuất tinh sớm tại nhà này, bạn có thể tự luyện tập hoặc thực hành khi quan hệ tình dục với bạn tình.

Khi quan hệ tình dục, bạn vẫn thực hiện chuyển động nhịp nhàng trong âm đạo, khi có dấu hiệu chuẩn bị xuất tinh thì ngưng đưa đẩy để giảm hưng phấn, có thể vuốt ve hoặc hôn bạn tình để kéo dài thời gian, sau đó tiếp tục chuyển động. Làm như vậy cho tới khi bạn cảm thấy thỏa mãn thì có thể cho xuất tinh. Đây là phương pháp chữa xuất tinh sớm tại nhà được chuyên gia khuyên dùng.

Bài tập dùng phương pháp “ngừng – bắt đầu” trong tình trạng “ướt”

Sau khi đã thuần thục với bài tập trên, dần điều khiển được cảm giác cực khoái và thời gian xuất tinh, bạn có thể gia tăng độ khó với bài tập chữa xuất tinh sớm tại nhà này để tăng hiệu quả nhanh hơn. Đó là thực hiện thủ dâm dưới vòi tắm hoa sen.

Bài tập thực hiện bằng cách dùng nước và dùng xà phòng thoa vào tay để tăng cường bôi trơn tương tự như chất nhờn tiết ra khi quan hệ. Bài tập chữa xuất tinh sớm tại nhà này có tác dụng giúp bạn có cảm giác như đang đang quan hệ tình dục.

Mỗi ngày bạn có thể dành hơn 3 phút cho việc luyện tập chữa xuất tinh sớm tại nhà  miễn là bạn thực hiện tốt các thao tác như bài tập 2. Sau 1 tháng, bạn sẽ thấy kết quả cải thiện không ngờ.

Như vậy, bài viết đã cung cấp những biện pháp chữa xuất tinh sớm tại nhà cũng như giải đáp cho câu hỏi xuất tinh sớm chữa được không. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn đọc mạnh mẽ hơn trong đời sống tình dục của mình. Chúc bạn đọc nhiều sức khỏe.

Đánh giá bài viết

Đặt câu hỏi

Mời nhập câu hỏi của bạn
Mời nhập tên của bạn