Những bài thuốc nam chữa thoái hóa đốt sống dứt điểm

Những bài thuốc nam chữa thoái hóa đốt sống dứt điểm là lựa chọn số một của các bệnh nhân. Với ưu điểm thành phần tự nhiên, tác động sâu, không tác dụng phụ và hiệu quả cao. Việc sử dụng thuốc nam không còn bó hẹp trong phạm vi những người cao tuổi và sợ đau như trước nữa.

Mỗi bệnh nhân khi bị thoái hóa đốt sống cổ đều có những đặc điểm riêng, những cơn đau khác nhau và cường độ đau cũng khác. Tuy nhiên về cách trị thoái hóa đốt sống cổ thì đều có chung một đặc điểm là sử dụng những bài thuốc gia truyền sẽ đem lại hiệu quả cao nhất.

Theo đông y thuốc nam chữa thoái hóa đốt sống cổ là thuốc mọc và được bào chế ở nước ta. Tuy nhiên trong vài năm trở lại đây chúng ta đã nghiên cứu và trồng thành công nhiều vị thuốc phương bắc có nguồn gốc từ trung quốc mà trước đây đã không trồng thành công. Vì vậy những bài thuốc nam cũng đã có ít nhiều thay đổi. Nhất là những bài thuốc trị bệnh đau lưng, thoái hóa đốt sống cổ được chiết xuất từ  những thảo dược tự nhiên

Hình ảnh thoái hóa đốt sống cổ ở bệnh nhân

Hình ảnh thoái hóa đốt sống cổ ở bệnh nhân

I. Thuốc nam chữa thoái hóa đốt sống cổ từ tự nhiên

Đây là bài thuốc nam kết hợp từ sáu vị thuốc khác nhau nhưng đều có tác dụng chung là điều trị thoái hóa đốt sống cổ, mục đích nhằm tăng cường hiệu quả điều trị thoái hóa, bệnh viêm đa khớp và thúc đẩy quá trình khỏi bệnh là nhanh nhất.

Những thành phần chính trong bài thuốc nam điều trị thoái hóa

Bài thuốc gồm các vị thảo dược: Ma hoàng, Ý dĩ, Quế chi, cát căn, thược dược và đại táo

1/. Cách dùng

Ma hoàng 10g, đại táo 15g, Quế chi 10g, Ý dĩ 15g,  cát căn và thược dược lần lượt là 12 và 16g

Các vị thuốc trên rửa sạch để ráo nước rồi cho tất cả vào nồi sắc thuốc, cho khoảng từ 500 – 700 ml nước, sắc nhỏ lửa, khi thấy nước cạn khoảng 2/3 so với lượng nước ban đầu thì tắt bếp để nước thuốc nguội rồi đem ra uống. Một ngày bệnh nhân có thể uống từ 2 – 3 lần. Thực hiện sử dụng bài thuốc nam chữa thoái hóa đốt sống cổ liên tục từ một đến hai tuần bệnh nhân sẽ cảm nhận được hiệu quả của bài thuốc, sự thay đổi trong cơ thể là rõ ràng nhất là những triệu chứng đau nhức xương khớp.

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng thuốc người bệnh thoái hóa cột sống nên kiêng một  số thực phẩm không tốt cho xương khớp như các loại thịt gây co cơ như thịt bò, da gà và cả thịt trâu.

Các loại đồ uống có nồng độ cồn cao như rượu, bia và các chất kích thích như thuốc lá là những loại  thực phẩm và đồ uống mà người mắc bệnh thoái hóa đốt sống cổ cần tránh xa.

Bài thuốc nam chữa thoái hóa hoàn toàn từ tự nhiên

Bài thuốc nam chữa thoái hóa hoàn toàn từ tự nhiên

II. Hiệu quả từ việc điều trị bằng bài thuốc nam tự nhiên

Bài thuốc nam chữa thoái hóa đốt sống cổ từ lục vị

Đây là bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống cổ… được chiết xuất từ các loại thảo dược tự nhiên quý đảm bảo tính hiệu quả. Tác dụng của bài thuốc phát huy nhanh, tuyệt đối an toàn cho các bệnh nhân kể cả phụ nữ mang thai và những bà mẹ đang cho con bú.

Bài thuốc nam chữa bệnh đau thần kinh tọa, thoái hóa đốt sống cổ có tác dụng điều trị nhức và co cứng vùng thắt lưng, đau sau gáy, khó vận động và di chuyển ở người bệnh, đau nhức xương khớp, tê bì chân tay.

Ngoài ra với nguyên lý tác dụng sâu vào bên trong bài thuốc còn làm giảm các tác động không cần thiết lên các đốt sống và phòng ngừa những nguyên nhân gây viêm hoặc hình thành các gai cột sống.

Bài thuốc chữa gai cột sống, thoái hóa đốt sống cổ này đã được nghiên cứu và áp dụng từ rất lâu đời. Trải qua quá trình điều trị thực tế tại các nhà thuốc. Nó đã cho thấy công dụng cao, tốc độ điều trị thoái hóa đốt sống cổ, đau lưng nhanh và đặc biệt là tuyệt đối an toàn cho bệnh nhân, người bệnh không cần lo lắng về các tác dụng phụ của bài thuốc.

https://thoatvidiadem.net/benh-thoai-hoa-cot-song-nen-an-gi-va-kieng-thuc-pham-nao.html

Reply