Đất nước xứ sở hoa anh đào Nhật Bản đang là quốc gia đi đầu trên nhiều lĩnh vực. Vấn đề sức khỏe con người cũng là một trong những điều đó. Mới đây thì công ty Seikagaku đã cho ra đời một số loại thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của nhật. Và nó đã thực sự trở thành một cơn sốt trong ngành y học. Vậy thực hư loại thuốc này như nào cũng tìm hiếu với chúng tôi.

—————————-Mục lục—————————–

Sự thật thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của nhật

Như đã nói ở trên thì đây là một sản phẩm của công ty dược phẩm Seikagaku được điều chế từ các loại ký sinh có lợi cho sức khỏe. Chúng sẽ có nhiệm vụ tiêu hủy phần mô bị thoát vị tại phần đĩa đệm bị thoát vị. Qua đó sẽ giảm đi khối nhân nhầy bị thoát vị rồi giảm đi những cơn đau nhanh chóng.

Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của Nhật bản

Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của Nhật bản Nguồn: anduoc.com

Với thành phần chính là chondroitinase ABC hay còn được biết đến như là một loại enzym trong tự nhiên. Loại enzym này sẽ chứa những hợp chất để có thể phân hủy sulphate dermatan, sulfat chondroitin và axit hyaluronic chính là các thành phần của nhân nhầy đĩa đệm.

Cách sử dụng của loại thuốc này cũng khá là đơn giản. Bác sĩ sẽ tiêm trực tiếp chúng vào phần đĩa đệm bị thoát vị. Theo như khẳng định của công ty chủ quán thì loại thuốc này không gây ra các phản ứng phụ. Mà thay vào đó là khả năng cải thiện tình trạng bệnh sau 3 tháng kể từ ngày tiêm thuốc.

Thoát vị đĩa đệm là tình trạng nhân nhầy đĩa đệm cột sống thoát ra khỏi vị trí bình thường trong vòng sợi chèn ép vào ống sống hay các rễ thần kinh sống và có sự đứt rách vòng sợi gây nên hội chứng thắt lưng hông điển hình Theo wikipedia

4 loại thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của nhật khác

Cũng như đã nói ở trên thì vấn đề sức khỏe được người nhật bản rất quan tâm. Ngoài loại thuốc tiến bộ vượt bậc ở trên thì còn có 3 loại sản phẩm khác đã tồn tại từ lâu. Nhưng nó vẫn là những cái tên được người bệnh tin tưởng.

Thuốc ZS chondroitin

ZS chondroitin

ZS chondroitin

Thành phần của thuốc chủ yếu được chiết suất từ tự nhiên rất nhiều. Có thể kể đến như là vỏ cua, tôm biển hoặc là chondroitin MSM có tác dụng giảm đau nhức do thoát vị đĩa đệm gây ra. Không chỉ có vậy trong thành phần của thuốc còn có những hợp chất kích thích quá trình hình thành glucosamine. Từ đó giảm được khả năng bị mắc các bệnh về xương khớp khác.

Thuốc glucosamine

Tại Nhật bản thì đây là loại thuốc chữa thoát vị đĩa đệm bán chạy hàng đầu. Được sản xuất bởi hãng Orihiro. Khi du nhập vào Việt Nam thì cũng được sự ủng hộ của những bệnh nhân đã qua sử dụng. Với thành phần là tận dụng lượng canxi dồi dào từ vỏ một số loại hải sản kèm theo đó là kẽm và magie.

Chính vì vậy mà thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của nhật glucosamine có tác dụng cung cấp các dưỡng chất hình thành xương khớp. Qua đó tăng cường dịch nhờn tại các khớp xương cột sống. Cuối cùng là thúc đẩy quá trình tái tạo sụn khớp cũng như khối nhân nhầy đã bị thoát vị.

Hiện tại thuốc glucosamine được thiết kế theo 2 quy cách là lọ 360 viên và 900 viên nén. Giá dao động từ 700.000 đến 900.000 đồng.

Thuốc bổ xương khớp P&Q

Thuốc bổ xương khớp P&Q

Thuốc bổ xương khớp P&Q

Một sản phẩm được sản xuất bởi hãng Kowa tại Nhật Bản. Thành phần chính của thuốc gồm có bowie, vitamin nhóm E và B cùng với đó là một số loại axit amin. Cho nên thuốc có tác dụng rất tốt trong việc điều trị chứng thoát vị đĩa đệm cũng như xương khớp khác. Mỗi lọ thuốc P&Q có 250 viên nén dễ dàng sử dụng.

Thuốc Bổ xương khớp Flex Power EX

Đây là một sản phẩm rất có chất lượng được chiết xuất trực tiếp từ vi cá mập chứa rất nhiều chodroitin. Cộng với đó là các vitamin B1, B6, B12 có tác dụng tăng tính đàn hồi cho đĩa đệm. Cũng giống như các loại thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của nhật bản kể trên. Thì loại thuốc này cũng ngăn các quá trình phá hủy sụn cũng như tăng cường sự hoạt động linh hoạt của các khớp.

Trên thị trường hiện nay mỗi hộp thuốc Flex có giá khoảng 1.000.000 đồng.

Trên đây là 4 loại thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của nhật được nhiều người tin dùng. Kèm theo đó là loại thuốc tiêm mới nhất hiện nay. Mong rằng chúng sẽ giúp bạn giải quyết được căn bệnh thoát vị đĩa đệm của mình.

Đặt câu hỏi