Những loại thuốc chống thoái hóa đốt sống cổ ở người cao tuổi

0
559

Bài viết hôm nay sẽ là tổng hợp của những loại thuốc chống thoái hóa đốt sống cổ ở người cao tuổi. Đây đều là các loại thuốc ngăn ngừa sự lão hóa của xương khớp. Nếu như những loại thuốc này đều có nguồn gốc xuất xứ, thành phần rõ ràng và được người bệnh sử dụng một cách hợp lý thì sẽ rất tốt cho những bênh nhân đang trong độ tuổi thoái hóa, và đặc biệt là những người cao tuổi.

Thời gian không chỉ là kẻ thù của nhan sắc mà nó còn là kẻ thù chung đối với những bệnh cơ xương khớp. Bước qua tuổi 30 cơ thể con người bắt đầu có sự lão hóa ở một số bộ phận, việc sử dụng thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ là điều tất yếu, càng về già thì sự lão hóa càng thể hiện rõ ràng, chức năng bộ phận bị giảm sút  rõ rệt.

Đối với hệ thống xương khớp thì điều này còn diễn biến mạnh mẽ và nhanh hơn nhiều về bệnh thoái hóa đốt sống cổ. Và để “chống lại thời gian” thì y học hiện đại đã không ngừng nghiên cứu để đưa ra các sản phẩm có tác dụng ngăn ngừa sự thoái hóa, lão hóa của xương khớp nói riêng và các cơ quan trên cơ thể nói chung.

Những loại thuốc chống thoái hóa đốt sống cổ trên thị trường

Hiện nay có rất nhiều các loại thuốc chống lão hóa cũng như hỗ trợ điều trị đau lưng, thoái hóa đốt sống cổ được bán trên thị trường, nhưng chúng chủ yếu được liệt kê vào hai nhóm thuốc chính là nhóm thuốc uống và nhóm thuốc bôi ngoài da.

Một trong những loại thuốc chống thoái hóa đốt sống cổ

Một trong những loại thuốc chống thoái hóa đốt sống cổ

Với những loại thuốc dạng uống này thì đem lại ưu điểm là người bệnh thoái hóa đốt sống cổ dễ sử dụng, hiệu quả chống lão hóa tương đối cao, nhưng cần lưu ý là nếu lạm dụng quá nhiều thì rất dễ gây ra những tác dụng phụ của thuốc liên quan đến dạ dày và đường ruột.

Các loại thuốc có thể kể đến như: nuskin – Đây là loại thuốc không chỉ có tác dụng chống lão hóa xương mà nó còn được tích hợp các chức năng chống cả lão hóa da…, Tegreen 97 – Đây là thuốc có tính tác dụng tập trung cao đảm bảo phát huy hết tác dụng tại vùng đang bị lão hóa, với khả năng chống lão hóa tốt của mình thì đây cũng là một loại thuốc chống thoái hóa đốt sống cổ, thoái hóa cột sống đang được khá nhiều người dùng. Lifepak Nano – Đây là dòng thuốc chống lão hóa từ bên trong, tăng cường vitamin và khoáng chất, cải thiện độ dẻo dai của xương.

Ngoài ra còn có một số loại thực phẩm chức năng có cùng tác dụng có thể kể đến như move free advanced – Đây là dòng thực phẩm chức năng chống lão hóa, cũng như mẹo chữa thoát vị đĩa đệm những biến chứng của xương khớp rất tốt mà người bệnh có thể sử dụng.

Cao xương mèo đen tốt cho xương khớp

Cao xương mèo đen tốt cho xương khớp

Những loại “thuốc” có thành phần và tác dụng chống thoái hóa tự nhiên

Một số loại thuốc bôi ngoài ra cũng có tác dụng chống lão hóa rất tốt, những loại thuốc này có tác dụng giãn mạch, gia tăng khả năng tuần hoàn, giãn cơ, tránh bệnh viêm khớp. Tuy nhiên những loại thuốc chống thoái hóa đốt sống cổ này chủ yếu được bào chế dưới dạng cao hoặc hỗn hợp đắp.

Có thể kể đến như: cao rắn có tác dụng chuyên khoa chống lão hóa dạng bôi, hoặc cao xương mèo đen – Đây được coi như là một thần dược chống lão hóa xương rất tốt, có tác dụng chống lão hóa xương, đau khớp gối, đau nhức xương khớp, thấp khớp, đau cột sống… Cao có thể sử dụng ở hai dạng là uống hoặc bài chế thành bôi.

Nhìn chung những loại thuốc chống thoái hóa đốt sống cổ có rất nhiều loại và tác dụng chống lão hóa, gai cột sống khá là tốt, công việc còn lại của người bệnh chỉ là chọn lựa làm sao cho hợp lý để sử dụng những loại thuốc này sao cho tốt và đem lại hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh việc dùng thuốc thì điều quan trọng nhất là bệnh nhân cần có một chế độ ăn uống đầy đủ chất và hợp khoa học, tăng cường các vận động tốt cho sức khỏe cũng như tăng cường độ dẻo dai cho khớp như tập thể dục, yoga nhất là với những người bệnh có tiền sử bị đau lưng…

https://thoatvidiadem.net/benh-thoai-hoa-cot-song-nen-an-gi-va-kieng-thuc-pham-nao.html

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here