Nhà thuốc Tâm Minh Đường có tốt không – Cập nhật tin tức mới nhất 24/7

Nhà thuốc Tâm Minh Đường là một trong những nhà thuốc trong thời gian gần đây nhận được sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là từ sau sự kiện nhà thuốc được công nhận là đơn vị tiên phong đầu tiên chữa khỏi thoát vị đĩa đệm và các bệnh xương khớp khó chữa bằng đông y ở Việt Nam.

 Giải thích lý do vì sao nhà thuốc Tâm Minh Đường lại có thể chữa khỏi thoát vị đĩa đệm chỉ với 1 bài thuốc đông y

Nhà thuốc Tâm Minh Đường
Nhà thuốc Tâm Minh Đường

Vậy nhà thuốc Tâm Minh Đường có tốt không, công dụng và giá thành của các bài thuốc tại đây là như thế nào, quy trình điều trị được thực hiện ra sao ? Tất cả sẽ được cập nhật liên tục dưới những thông tin sau đây:

Nhà thuốc Tâm Minh Đường nằm ở đâu ?

Hiện tại trụ sở chính của nhà thuốc Tâm Minh Đường đã có mặt ở cả 2 miền nam và bắc để phục vụ yêu cầu chữa trị của các bệnh nhân.

Địa chỉ miền nam

Nhà thuốc An Dược Số 325/19 đường Bạch Đằng, Phường 15, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Nhà thuốc Tâm Minh Đường miền nam
Nhà thuốc Tâm Minh Đường miền nam

Địa chỉ miền bắc

138 đường Khương Đình, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Địa chỉ Tâm Minh Đường tại Hà Nội
Địa chỉ Tâm Minh Đường tại Hà Nội

Giá thuốc của Tâm Minh Đường

Theo những công nhận của Sở Y Tế trên các giám định về quy trình sản xuất và bào chế thuốc của nhà thuốc Tâm Minh Đường hoàn toàn đạt chuẩn 100 % theo quy trình khép kín và chất lượng an toàn.

Bài thuốc An Cốt Nam của nhà thuốc Tâm Minh Đường
Bài thuốc An Cốt Nam của nhà thuốc Tâm Minh Đường

Áp dụng theo cơ chế tự sản xuất bà bào chế nên khi thành phẩm giá thành các bài thuốc của nhà thuốc Tâm Minh Đường thường rẻ hơn rất nhiều so với những địa chỉ, cơ sở điều trị đồng bệnh khác. Thậm chí có nhiều trường hợp còn rẻ hơn đến một nửa.

Theo giá niêm yết hiện nay một bài thuốc gắn liền với một liệu trình điều trị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống và các bệnh xương khớp khác được niêm yết với giá là 1 triệu 200 nghìn kéo dài từ 8 – 10 ngày. Bệnh nhân có thể liên hệ trực tiếp tới nhà thuốc để mua hoặc gọi điện thoại hoặc đến trực tiếp địa chỉ của nhà thuốc Tâm Minh Đường để nhận sự tư vấn nhiệt tình của các lương y tại đây.

 Tất tần tật về bài thuốc chữa thoái hóa cột sống và các căn bệnh xương khớp khác của bài thuốc 1.200.000 đ.

Nhà thuốc Tâm Minh Đường có tốt không ?

Theo các con số được công bố tính đến thời điểm tháng 12/2017 nhà thuốc Tâm Minh Đường đã điều trị thành công cho hơn 6000 trường hợp bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, thoái hóa đốt sống cổ – lưng, gai cột sống, và một số bệnh về xương khớp liên quan.

Nhà thuốc Tâm Minh Đường đơn vị tiên phong đầu tiên chữa khỏi thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, gai cột sống...
Nhà thuốc Tâm Minh Đường đơn vị tiên phong đầu tiên chữa khỏi thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, gai cột sống…

Điều này phần nào cũng đã trả lời được câu hỏi và nỗi băn khoăn của nhiều người về việc tốt hay không của nhà thuốc tâm minh đường. Đặc biệt nhà thuốc luôn phấn đấu sớm nhất đạt tới những tiêu chí.

 Là nhà thuốc có chi phí điều trị rẻ nhất nhưng hiệu quả phải cao nhất

 Có thể điều trị thành công hoàn toàn và không tái phát bệnh

 Giảm 50% hoặc 100% chi phí điều trị với những trường hợp bệnh nhân khó khăn đặc biệt

 Hỗ trợ tư vấn người bệnh một cách nhiệt tình và chu đáo nhất (24/7)

 Trong tương lai gần sẽ trực tiếp điều trị cho người bệnh tại nhà giúp bệnh nhân hạn chế chi phí và thời gian đi lại.

Có thể nói để gặt hái được những thành quả trên không thể không kể đến những điểm nổi bật, những thành quả mà nhà thuốc đã nỗ lực trong suốt nhiều năm qua. Nhà thuốc Tâm Minh Đường đang là một sự lựa chọn hoàn hảo, là một bến đỗ an toàn cho các bệnh nhân thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống… nói chung mà còn cho nhiều bệnh lý khác ở thời điểm hiện tại và trong tương lai.

Các bài viết của thoatvidiadem.net chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị
SHARE
Giảng viên khoa Y học cổ truyền của Đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh. Cố vấn cao cấp người đã tâm huyết đưa ra bài thuốc An Cốt Nam tiên phong điều trị hiệu quả bệnh thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật.

1 COMMENT

  1. Tôi đi khám (chụp XQ) bác sỹ kết luận tôi bị gai gót chân (phần lưng gót chứ không phải phần tiếp đất). Xét nghiệm máu, thành phần Axid Uric tăng nhẹ 391 (tiêu chuẩn (360-390 micromol/lit) Nhà thuốc Tâm Minh Đường có thuốc chữa không ạ, nếu có tôi muốn mua thuốc để khỏi bệnh. Tôi ở xa nên muốn mua thuốc online, nhà thuốc cho tôi một số điện thoại tin cậy, nhiệt tình để tôi liên hệ ạ, rất sợ mua nhầm địa chỉ, tiền mất tật mang.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here