Rủi ro khi tiến hành phẫu thuật mổ thoát vị đĩa đệm là điều hoàn toàn có thể xảy ra nếu tay nghề bác sĩ kém, cơ sở vật chất của cơ sở điều trị không tốt hoặc là do tình trạng sức khoẻ của bệnh nhân yếu. Cho dù rủi ro xuất phát từ nguyên nhân nào thì việc lựa chọn mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất luôn được quan tâm hàng đầu. Dưới đây chúng tôi xin gợi ý đến bạn đọc những địa chỉ phẫu thuật thoát vị đĩa đệm uy tín mà bạn có thể yên tâm điều trị.

Những rủi ro có thể gặp phải khi phẫu thuật thoát vị địa đệm

Theo bác sĩ Paul D’Alfonso thuộc Trung tâm chăm sóc sức khoẻ thần kinh cột sống Maple healthcare thì thoát vị đĩa đệm là bệnh không chỉ hay gặp phải ở Việt Nam mà còn thấy ở nhiều nước trên thế giới. Nếu bị đau nhẹ thì bệnh nhân thường được chỉ định dùng thuốc và áp dụng các bài tập vật lý trị liệu. Trong trường hợp điều trị bằng thuốc không hiệu quả hoặc bệnh nặng, đau dữ dội thì phẫu thuật là cách tốt nhất để lấy bỏ toàn bộ phần thoát vị gây chèn ép. Phương pháp mổ cũng có thể được dùng để thay thế đĩa đệm mới.

Những biến chứng khi mổ thoát vị đĩa đệm

Những biến chứng khi mổ thoát vị đĩa đệm

Có rất nhiều trường hợp bệnh nhân phải mổ thoát vị đĩa đệm nhiều lần trong một khoảng thời gian ngắn mà không cải thiện được tình trạng bệnh. Đây là một trong những rủi ro thường xảy ra ở những ca phẫu thuật ở vùng lưng như thoát vị đĩa đệm, lồi đĩa đệm. Theo chuyên môn đây được gọi là hội chứng phẫu thuật thoát vị đĩa đệm thất bại.

Những rủi ro khác có thể gặp phải là biến chứng xảy ra sau phẫu thuật như bại liệt, chảy máu, nhiễm trùng hoặc thậm chí tử vong. Vì vậy việc lựa chọn bệnh viện để điều trị mổ thoát vị đĩa đệm là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của ca phẫu thuật. Dưới đây là 3 gợi ý cho những ai đang tìm địa chỉ mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất.

Bài viết liên quan:

» Tiêm ngoài màng cứng chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả không ngờ

Địa chỉ mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất

Để lựa chọn được danh sách này chúng tôi đã dựa trên nhiều tiêu chí đánh giá như:

  • Trình độ, kinh nghiệm của phẫu thuật viên
  • Cơ sở vật chất trang thiết bị của cơ sở ý tế
  • Chất lượng dịch vụ
  • Chi phí phẫu thuật

Và đây là 3 địa chỉ uy tín mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện phẫu thuật thoát vị đĩa đệm

Mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất

Mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất

Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những cơ sở y tế của Pháp được thành lập sớm nhất ở nước ta vào năm 1900. Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao luôn sẵn sàng tiếp nhận những kỹ thuật y học mới. Cùng với đó là các trang thiết bị y tế hiện đại bắt kịp thế giới là điều kiện giúp bệnh nhân điều trị tốt hơn.

Có rất nhiều phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm khác nhau từ đông y, tây y hay vật lý trị liệu. Tuy nhiên ở bệnh viện Chợ Rẫy hiện đang áp dụng một số biện pháp phẫu thuật chính như mổ hở, mổ nội soi. Mỗi phương pháp có những ưu và nhược điểm riêng. Chi phí cho một ca phẫu thuật thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện Chợ Rẫy dao động từ 15 đến 40 triệu tuỳ thuộc vào kỹ thuật và tình trạng sức khoẻ của bệnh nhân.

Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chợ Rẫy

Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chợ Rẫy

Theo báo cáo của bệnh viện thì hàng năm có hàng nghìn ca phẫu thuật thành công. Các bác sĩ luôn chú trọng áp dụng các phương pháp mới để đem lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân nhất. Đây chính là địa chỉ tin cậy cho những ai đang tìm nơi mổ thoát vị đĩa đệm.

Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức là địa chỉ tin cậy từ lâu với những bệnh nhân mắc các vấn đề về cơ xương khớp. Đây là cơ sở y tế tập trung nhiều bác sĩ đầu ngành, nhiều năm kinh nghiệm và được trang bị rất nhiều thiết bị y tế đáp ứng đủ nhu cầu khám chữa bệnh.

Nhiều người quan tâm:

» Gạo lứt chữa thoát vị đĩa đệm – Hiệu quả bất ngờ

Theo thống kê, mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận khoảng 150 bệnh nhân đến thăm khám tình hình thoát vị đĩa đệm. Tuy nhiên chỉ có 10 đến 15% bệnh nhân được chỉ định mổ do bệnh tiến triển nặng gây nguy hiểm. Đây là nơi đầu tiên thực hiện kỹ thuật mổ thoát vị đĩa đệm bằng robot tại Việt Nam, thay đĩa đệm sống thắt lưng cho bệnh nhân và nhiều thành tựu to lớn khác.

Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Việt Đức

Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Việt Đức

Chi phí cho mỗi ca mổ thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện Việt Đức là khoảng 50 triệu đồng. Đây là mức giá có thể hơi cao so với thu nhập bình quân của nhiều người dân. Tuy nhiên đổi lại bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị bệnh tại đây

Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện 108

Viện 108 là một trong những địa chỉ chữa bệnh nổi tiếng ở Hà Nội. Thậm chí bệnh viện có hẳn một khoa riêng cho bệnh thoát vị đĩa đệm nên bệnh nhân hoàn toàn yên tâm khi điều trị tại đây. Khi đến thăm khám, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm chẩn đoán và tư vấn phác đồ điều trị hiệu quả nhất.

Tại viện 108 đang thực hiện một số phương pháp phẫu thuật thoát vị đĩa đệm như mổ hở, sử dụng laser, mổ nội soi, ăn mòn bằng men hay thấu nhiệt bằng sóng radio…Quy trình khám và chữa bệnh tại bệnh viên cũng hết sức đơn giản và nhanh gọn tạo cảm giác thoả mái cho bệnh nhân mỗi lần đến thăm khám.

Những điều cần lưu ý trước khi mổ thoát vị đĩa đệm

Sau khi xác định được địa chỉ mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất rồi thì bạn nên lưu ý những vấn đề sau:

  • Ăn uống, tập luyện để có sức khoẻ thật tốt để đáp ứng ca phẫu thuật
  • Chuẩn bị tư trang, đồ dùng cá nhân và các vật dụng cần thiết khác trong thời gian nằm viện
  • Chuẩn bị kinh phí, phương tiện đi lại
  • Bố trí người chăm sóc
  • Vệ sinh sạch sẽ trước khi mổ

Trên đây là 3 gợi ý cho những bệnh nhân đang tìm kiếm địa chỉ mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất. Cả 3 địa chỉ đều là những bệnh viện lớn uy tín có tên tuổi ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Cơ sở vật chất, trang thiết bị và đội ngũ y bác sĩ tận tâm giàu kinh nghiệm, trình độ sẽ giúp bệnh nhân yên tâm hơn khi đến điều trị bệnh.

Đặt câu hỏi