Làm thế nào để có xương quai xanh đẹp và phương pháp hiệu quả

Câu hỏi: “làm thế nào để có xương quai xanh đẹp” là thắc mắc của rất nhiều người, tuy nhiên thì câu trả lời rất khó để giải thích cho mọi người hiểu. Lý do bởi vì phần xương quai xanh rất khó có thể điều chỉnh theo ý muốn của mình, vì việc phát triển phần xương này dựa nhiều vào yếu tố bẩm sinh. Tuy nhiên thì không phải là hoàn toàn không có cách, bài viết sau sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm thế nào để có xương quai xanh đẹp.

Hình ảnh xương quai xanh đẹp
Hình ảnh xương quai xanh đẹp

Khái niệm về xương quai xanh

Dành cho những bạn chưa biết thì xương quai xanh còn được gọi là xương đòn chính là một xương dài giúp tạo nên một phần của bả vai. Xương quai xanh chính là một xương dẹt và cong hình chữ s. Với một đầu xương được tiếp khớp với phần xương ức, và đầu còn lại tiếp khớp với phần xương bả vai.

Không chỉ những đường cong đến từ vòng ngực, eo hay hông hình chữ S mới thể hiện được sự gợi cảm đối với phái đẹp mà chính đôi xương quai xanh hay cũng là một tiêu chuẩn mới của con người hiện đại. Chúng có thể tạo ra hay làm nên một sức hút khó có thể chối từ hay không thể cưỡng lại được.

Xương quai xanh chính là một trong những xương thuộc thành ngực phía trước, có một xương dẹt và cong nhẹ cùng mảnh mai. So với những phần xương khác trên cơ thể thì cặp xương này được người ta đánh giá là điểm hấp dẫn bậc nhất trên cơ thể của người phụ nữ.

Khái niệm về xương quai xanh
Khái niệm về xương quai xanh

Một đôi xương quai xanh được gọi là đẹp khi đôi xương mảnh dẻ, để lộ rõ trên bờ vai thon gọn sẽ mang lại cho phái đẹp những nét vô cùng quyến rũ chết người. Chính việc tôn lên bờ vai nhỏ nhắn, đôi chút gầy hao nhưng ẩn chứa một nét đẹp mong manh, lả lơi, dịu hiền và lại quyến rũ đến lạ kỳ làm tan chảy những trái tim đang sắp vụn vỡ với vẻ gợi cảm đẹp đến mê lòng người.

Làm thế nào để có xương quai xanh đẹp

Một cách để tôn lên cặp xương quai xanh đẹp là diện những chiếc váy được cắt cúp để khoe ngực và khoe chân cùng với vòng 2 có thể đã không còn tạo ra những cơn sốt nữa. Bây giờ thay vào đó chính là những thiết kế sao cho khoe trọn được một vùng xương quai xanh gợi cảm và quyến rũ này.

Diễn viên có xương quai xanh đẹp
Diễn viên có xương quai xanh đẹp

Tuy nhiên một điều khá buồn là không phải ai cũng có được may mắn sở hữu một vùng xương tuyệt đẹp như thế này. Vì phần xương này được phát triển tùy theo cơ địa mỗi người và rất khó có thể thay đổi được nên cách hiện nay một số người thường làm để sở hữu cặp xương quai xanh đẹp đó là phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoài ra sau khi phẫu thuật thẩm mỹ thành công, những người đó còn phải có một kế hoạch và chế độ chăm sóc chu đáo cho phần xương đó rất tốn nhiều công sức. Không chỉ tốn thời gian, tiền bạc, phải chịu những cơn đau khủng khiếp mà người phẫu thuật còn phải đối mặt với một số biến chứng có thể xảy ra trong và sau quá trình phẫu thuật.

Quá trình phẫu thuật người ta thực hiện sao cho đường xương quai xanh được thẳng ra,  với hõm giữa tại 2 xương sâu cùng với vùng da sáng mịn và trẻ trung. Vì thế những ai đã được ông trời ban cho một cặp xương quai xanh đẹp thì hãy lấy điều đó làm niềm tự hào cho bản thân bởi vì không phải ai cũng được như vậy.

Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thêm được hiểu biết về cách làm thế nào để có xương quai xanh đẹp. Ngoài yếu tố di truyền bẩm sinh ra thì các bạn cũng có thể thực hiện phẫu thuật, một chế độ dinh dưỡng đủ chất cùng lối sống lành mạnh kết hợp tập thể dục, chơi thể thao cũng góp phần cải thiện làm cho bạn có được cặp xương quai xanh đẹp như ý.

»»» Gãy xương ngón tay bao lâu thì khỏi hẳn
Các bài viết của thoatvidiadem.net chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

Trả lời