Cột sống là bộ phận có trách nhiệm nâng đỡ cơ thể chúng ta. Nhưng hiện nay, căn bệnh thoái hóa cột sống ngày càng phổ biến, gây ra ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và cơ thể người mắc bệnh. Qua bài viết này, sẽ cung cấp cho người đọc những bệnh viện chữa thoái hóa cột sống tốt nhất. Bài viết cũng sẽ giải đáp những câu hỏi : “Khám thoái hóa cột sống ở đâu? Điều trị thoái hóa cột sống ở đâu? Bệnh viện nào chữa thoái hóa cột sống tốt nhất” cho bạn đọc.

Khám thoái hóa cột sống ở đâu?

Thoái hóa cột sống xuất hiện ngày càng nhiều, không chỉ với người già, mà ngay cả người trẻ tuổi cũng có nguy cơ mắc bệnh. Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng biết nên khám thoái hóa cột sống ở đâu. Khi mà số lượng các bệnh viện hiện nay ngày càng nhiều, không chỉ Tây y mà Đông y cũng rất phổ biến.

bệnh viện nào chữa thoái hóa cột sống tốt nhất

bệnh viện nào chữa thoái hóa cột sống tốt nhất

Chính vì vậy, khi mắc bệnh thoái hóa cột sống, câu hỏi “Khám thoái hóa cột sống ở đâu?” là câu hỏi khiến người bệnh băn khoăn và muốn giải đáp.

Khi có biểu hiện mắc bệnh thoái hóa cột sống, người bệnh nên cân nhắc về khả năng kinh tế cũng như nhu cầu chữa bệnh của bản thân mình, từ đó có thể lựa chọn nơi khám bệnh. Tuy nhiên, nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để khám thoái hóa cột sống, sẽ có được chẩn đoán bệnh chính xác nhất.

Điều trị thoái hóa cột sống ở đâu?

Khi được chẩn đoán thoái hóa cột sống, người bệnh sẽ cần tìm biện pháp điều trị để giảm đau nhức hoặc hy vọng chữa khỏi hoàn toàn.

Nhưng không phải ai cũng biết nên điều trị khám thoái hóa cột sống ở đâu, đặc biệt hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa thoái hóa cột sống như: Đông Y, Tây Y, vật lý trị liệu, phẫu thuật, sử dụng thực phẩm chức năng,…

khám thoái hóa cột sống ở đâu

khám thoái hóa cột sống ở đâu

Phụ thuộc vào kinh tế, cũng như mức độ nặng hay nhẹ của bệnh mà người bệnh có thể cân nhắc các cơ sở điều trị thoái hóa cột sống. Phần tiếp theo của bài viết sẽ cung cấp thông tin về những bệnh viện nào chữa thoái hóa cột sống tốt nhất cho người bệnh.

Tham khảo thêm biến chứng của bệnh là viêm cột sống dính khớp có nguy hiểm không?

Những bệnh viện chữa thoái hóa cột sống tốt nhất

Dưới sự phát triển của khoa học, công nghệ cùng với sự tiến bộ của tay nghề y, bác sĩ. Bệnh viện chữa thoái hóa cột sống ngày càng đa dạng. Chính vì vậy để lựa chọn khám thoái hóa cột sống ở đâu là điều không dễ dàng. Bài viết sẽ điểm qua một vài địa chỉ chữa thoái hóa cột sống uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Những thông tin người bệnh quan tâm về địa chỉ điều trị thoái hóa cột sống thường là:

  • Bệnh viện có chuyên môn cao.
  • Đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình, tận tâm.
  • Hệ thống trang thiết bị hiện đại, ứng dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến.
  • Chi phí phù hợp với người bệnh.

Bệnh viện chữa thoái hóa cột sống tốt nhất tại Hà Nội

Khoa chấn thương chỉnh hình và cột sống – Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội.

Địa chỉ:  Giải phóng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh việ bạch mai địa chỉ khám chữa trị thoái hóa cột sống tốt

Bệnh việ bạch mai địa chỉ khám chữa trị thoái hóa cột sống tốt

Đây là địa chỉ uy tín về xương khớp và thần kinh tại Hà Nội. Bệnh viện nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, mang lại cảm giác an toàn cho bệnh nhân và người nhà.

Viện chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội.

Địa chỉ: Tràng Thi, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Viện trực thuộc Bệnh viện Việt Đức, nổi tiếng là bệnh viện Ngoại Khoa hàng đầu của Việt Nam. Bệnh viện kế thừa và phát huy những thế mạnh để trở thành đơn vị chấn thương chỉnh hình và cột sống hàng đầu của Việt Nam.

Khoa Ngoại – Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Tôn Thất Tùng, Quận Đống Đa, Hà nội

điều trị thoái hóa cột sống ở bệnh viện y rất tốt

điều trị thoái hóa cột sống ở bệnh viện y rất tốt

Bệnh viện Y Hà Nội không còn là địa chỉ xa lạ với nhiều bệnh nhân, đặc biệt là bệnh nhân xương khớp. Bệnh viện hiện tại là một trong những bệnh viện hàng đầu Việt Nam, với đội ngũ y bác sĩ đông đảo. Thêm nữa, với trang bị hiện đại, bệnh viện là địa chỉ hàng đầu cho người bệnh mắc bệnh thoái hóa cột sống.

Có thể bạn quan tâm tới bệnh thoái hóa cột sống ở người trẻ tuổi hiện đang ngày càng phổ biến.

Bệnh viện chữa thoái hóa cột sống tốt nhất tại Hồ Chí Minh

Bệnh viện chữa khám thoái hóa cột sống ở đâu uy tín tại Hồ Chí Minh, bạn đọc có thể tham khảo những địa chỉ sau:

Phân khoa xương khớp – Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

Địa chỉ: Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5.

Bệnh viện y dược tại Hồ chí minh khám chữa thoái hóa cột sống uy tín

Bệnh viện y dược tại Hồ chí minh khám chữa thoái hóa cột sống uy tín

Đây là một địa chỉ khám thoái hóa cột sống uy tín dành cho bệnh nhân xương khớp, với đội ngũ y bác sĩ tận tình, giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại.

Khoa Cơ xương khớp – Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5

Đây là một trong những bệnh viện đầu ngành về cơ và xương khớp. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên sâu, cùng nhiều ứng dụng kỹ thuật tiên tiến.

Khoa Cơ xương khớp – Bệnh viện Chợ Rẫy

Địa chỉ: Nguyễn Chí Thanh, phường 12, Quận 5.

Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện hàng đầu, nổi tiếng cả nước. Bệnh viện luôn được bệnh nhân lựa chọn tin tưởng đến thăm khám  và điều trị.

Khoa Cơ xương khớp – Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115 là bệnh viện chữa thoái hóa cột sống có tiếng, với tuổi đời lâu năm, nhận được sự tín nhiệm của nhiều bệnh nhân. Các bệnh nhân hài lòng với chế độ thăm khám, chữa bệnh mang lại hiệu quả cao cho người bệnh. Tuy nhiên, chi phí tại bệnh viện giúp bệnh nhân tiết kiệm được nhiều chi phí so với bệnh viện hoặc cơ sở khám chữa bệnh khác. Đây là địa chỉ bạn có thể tham khảo khi không biết nên khám thoái hóa cột sống ở đâu.

Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Sài Gòn

Khoa chấn thương chỉnh hình bệnh viện Sài gòn địa chỉ chữa bệnh uy tín

Khoa chấn thương chỉnh hình bệnh viện Sài gòn địa chỉ chữa bệnh uy tín

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình.

Cơ sở 2: Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận.

Cơ sở 3: Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5.

Với sự trải dài của các cơ sở, bệnh viện chấn thương chỉnh hình Sài Gòn giúp bệnh nhân có thể lựa chọn các cơ sở gần khu vực sinh sống của mình. Bệnh viện chuyên điều trị các bệnh liên quan đến gân, cơ, xương khớp… Với sự tận tình của đội ngũ y bác sĩ và cung cách phục vụ chuyên nghiệp.

Bài viết đã cung cấp những thông tin về địa chỉ điều trị cũng như khám thoái hóa cột sống ở đâu tốt. Đồng thời, cung cấp thêm thông tin về các bệnh viện chữa thoái hóa cột sống uy tín tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Hi vọng người bệnh sẽ chọn được địa chỉ uy tín và an toàn!

Đặt câu hỏi