Đông trùng hạ thảo Quy Hoang, Bhutan, Tây Tạng, Thiên Phúc, Hima, Vinh gia

Đông trùng hạ thảo nổi tiếng là một loại nấm, được coi là dược liệu quý nhất trên thế giới tại thời điểm hiện nay. Cách đây khoảng 2000 năm trước, đông trùng hạ thảo đã được một người ở Tây Tạng phát hiện ra công dụng chữa bệnh, bồi bổ rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên vì độ quý hiếm của nó mà những người sử dụng đa số là bậc vua chúa, quan chức, tầng lớp thượng lưu trong xã hội.

Đông trùng hạ thảo quy hoàng

Công ty TNHH TMDV Tổng hợp Quy Hoàng chuyên nhập khẩu, cũng như phân phối những loại sản phẩm với chất lượng chính hãng, uy tín luôn được đặt lên hàng đầu. Công ty cung cấp các loại đông trùng hạ thảo được chiết xuất hoàn toàn 100% nguồn gốc từ đông trùng hạ thảo tự nhiên ở vùng Tây Tạng – nơi phát hiện và là cái nôi phát triển mạnh mẽ của đông trùng hạ thảo chất lượng bậc nhất thế giới.

Trải qua quá trình nhiều năm nghiên cứu sản phẩm một cách kỹ lưỡng, kết hợp với đội ngũ nhân sự đã tìm hiểu về nhu cầu ở thị trường Việt Nam. Công ty đã tiến hành ký kết hợp đồng nhập khẩu và phân phối các sản phẩm đông trùng hạ thảo thiên nhiên gồm có: các loại thức uống đông trùng hạ thảo, con đông trùng hạ thảo sấy khô, viên nang đông trùng hạ thảo…

Những sản phẩm với đông trùng hạ thảo từ công ty Quy Hoàng đã có mặt ở trên thị trường suốt hơn 10 năm qua và nhận được rất nhiều sự tin tưởng, uy tín đã được khẳng định bằng sự ủng hộ của hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước.

Danh mục sản phẩm của đông trùng hạ thảo được Quy Hoàng hiện nay đang phân phối bao gồm:

  1. Con đông trùng hạ thảo từ tự nhiên ở Tây Tạng
  2. Thức uống bổ sung dưỡng chất đông trùng hạ thảo nhãn hiệu Đại Nguyên
  3. Thức uống bổ sung dưỡng chất từ đông trùng hạ thảo nhãn hiệu Ba cô tiên
  4. Thức uống bổ sung dưỡng chất chiết xuất từ đông trùng hạ thảo Đặc biệt
  5. Viên nang chiết xuất đông trùng hạ thảo Hong Kong

Đông trùng hạ thảo bhutan

Bhutan nổi lên là một trong rất ít quốc gia có nguồn Đông trùng hạ thảo được thiên nhiên ban tặng. Tuy nhiên vì tính chất đặc thù quý hiếm cho nên việc nhập khẩu và phân phối được kiểm định rất chặt chẽ. Mỗi sản phẩm đông trùng hạ thảo bhutan được bán ra tại thị trường Việt Nam đều phải có giấy chứng nhận do bộ nông nghiệp & thực phẩm hoàng gia Bhutan cung cấp.

Theo PGS.BS Nguyễn Trọng Nghĩa: hiện nay có 2 cách để bạn có thể mua được đông trùng hạ thảo bhutan đảm bảo chất lượng là:

  • Mua trực tiếp tại tiểu vương quốc Bhutan: Đây là cách đơn giản và đảm bảo nhất để mua được nguồn đông trùng hạ thảo thiên nhiên Bhutan. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng cho những ai có điều kiện sang bhutan du lịch hoặc làm việc nên nguồn hàng rất ít.
  • Mua đông trùng hạ thảo tại Made in Bhutan: Đây là một trong rất ít cơ sở tại Việt Nam được cấp phép nhập khẩu và phân phối đông trùng hạ thảo từ bhutan. Khi các bạn mua hàng tại đây sẽ được đảm bảo về chất lượng chính hãng 100% được các cơ quan chức năng tại Việt Nam kiểm đinh, ngoài ra còn có giấy chứng nhận xuất khẩu đông trùng hạ thảo từ bộ thực phẩm nông nghiệp hoàng gia Bhutan.

Đông trùng hạ thảo thiên phúc

Thiên Phúc được biết tới là một đơn vị chuyên cung cấp các loại đông trùng hạ thảo với uy tín và chất lượng cao tại Việt Nam. Tên đầy đủ là Công ty cổ phần Dược thảo Thiên Phúc trước đây có tên là Công ty Nấm Thanh Hà. Công ty được thành lập từ năm 2010, ngày 29 tháng 1 với đăng ký giấy phép kinh doanh theo số 0104402271 đã được Sở Kế hoạch và Đầu tư ở Thành phố Hà Nội cung cấp. Theo như giấy phép, người đứng tên là chị Nguyễn Thị Hồng – một doanh nhân, đồng thời là nhà khoa học trẻ đứng lên làm chủ.

Công ty dược thảo Thiên Phúc là cơ sở sản xuất đầu tiên tại Việt Nam nuôi trồng thành công nấm Đông trùng hạ thảo vào năm 2011. Đến thời điểm hiện tại công ty Dược thảo Thiên Phúc đã và đang phát triển mạnh mẽ, bằng việc nhân rộng các mô hình nuôi trồng tại nhiều cơ sở ở Hà Nội, Đà Lạt vùng với một số tỉnh thành ở phía Bắc khác.

Thành công nổi bật và được công ty dày công nghiên cứu nhất là thành công trong việc nuôi trồng giống nấm Đông trùng hạ thảo có tên Cordyceps militaris với Đông trùng hạ thảo Cordycep sinensis giống như ở Tây Tạng – Trung Quốc trên cơ chất tổng hợp mà không cần sử dụng thêm bất cứ loại hóa chất kích thích nào khác để tăng trưởng. Có thể nói đây là một sản phẩm được đánh giá với mức độ tự nhiên rất cao vì không hề sử dụng tá dược nào khác trong sản phẩm, vì thế cực kỳ an toàn đối với người sử dụng, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn an toàn sức khỏe của bộ y tế đưa ra.

Đây có thể nói là một bước đột phá của công ty dược phẩm Thiên Phúc nói riêng, cũng như đối với toàn ngành khoa học công nghệ sinh học Việt Nam nói chung. Thành tựu này đã đưa nền nông nghiệp công nghệ cao của Việt Nam sánh ngang với các cường quốc trên thế giới. Đồng thời tạo ra được một nguồn sản phẩm cung cấp cho người dân Việt Nam với thu nhập không quá cao vẫn có thể sử dụng loại dược phẩm trước kia chỉ dành cho giới thượng lưu này.

Đông trùng hạ thảo hima

Đây là một thương hiệu do Công Ty Cổ Phần Đông Trùng Hạ Thảo HIMA phân phối, được thành lập từ đầu năm 2007. Công ty đã được phòng Đăng Ký Kinh Doanh – Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP.HCM cấp phép hoạt động trong ngành ứng dụng công nghệ cao. Đây là một cơ sở với lịch sử thành lập lâu đời, là cơ sở tiên phong trong việc nghiên cứu và đưa đông trùng hạ thảo về Việt Nam nuôi trồng. Với quy mô lớn theo hướng công nghiệp hóa, quy trình sản xuất, nuôi trồng được đảm bảo trong môi trường tiêu chuẩn sạch sẽ 100%. Các sản phẩm của công ty đã được phân phối trên thị trường trong và ngoài nước suốt nhiều năm qua và được đánh giá phản hồi rất tố từ người tiêu dùng.

Tính tới thời điểm hiện tại, Công ty Đông trùng hạ thảo hima đã thành công trong việc bào chế và phân phối ra thị trường hơn 30 dòng sản phẩm mang thương hiệu Đông Trùng Hạ Thảo HIMA.

Thời gian gần đây, công ty tiếp tục đẩy mạnh việc nghiên cứu để cải thiện chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất bằng việc ký kết hợp tác với Eurofins. Thành lập đơn vị Sắc Ký Hải Đăng nằm trong hệ thống trên 200 phòng thí nghiệm áp dụng công nghệ cao có mặt tại hơn 36 Quốc Gia của tập đoàn Eurofins Scientific. Eurofins nổi tiếng trong việc đi đầu tại các lĩnh vực kiểm tra, phân tích chất lượng dược phẩm, thực phẩm,…

Các bạn có thể tìm mua sản phẩm của HIMA tại các đại lý phân phối của công ty HIMA hoặc tại những hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc như CoopMart, Fivimart, Hapro…

Trả lời