Đau bả vai lan xuống cánh tay là bệnh gì, có nguy hiểm không ?

Đau bả vai lan xuống cánh tay khiến bệnh nhân khó vận động, hạn chế khả năng sinh hoạt. Những cơn đau từ bả vai lan xuống cánh tay có thể “tra tấn” bạn hàng giờ đồng hồ, vậy đây là những triệu chứng của bệnh lý, giải pháp can thiệp sẽ là như thế nào ?

>>>>>>>>>>> Mục xem nhanh <<<<<<<<<<<

Đau bả vai lan xuống cánh tay
Đau bả vai lan xuống cánh tay

Hiện tượng đau bả vai lan xuống cánh tay xuất hiện nhiều khi đi ngủ, tập trung ở người cao tuổi, người thực hiện các công việc bê vác và vận động cánh tay nhiều.

Đau bả vai lan xuống cánh tay là bệnh gì ?

Nhiều câu hỏi của độc giả băn khoăn về những bệnh lý có các biểu hiện đau lan từ bả vai xuống cánh tay, để trả lời những thắc mắc này xin bạn đọc tìm hiểu những nội dung sau đây:

Bị bệnh đau bả vai và cánh tay do nhiễm lạnh (bệnh phong hàn)

Cơ thể bị nhiễm lạnh đặc biệt là vào mùa đông, khi thay đổi thời tiết bất chợt hoặc do hiệu ứng ngồi phòng máy lạnh quá lâu thường gây ra các cơn đau bả vai sau đó lan xuống 2 cánh tay.

Do cơ thể bị nhiễm lạnh
Do cơ thể bị nhiễm lạnh

Hiện tượng được giải thích do khi bị nhiễm lạnh máu sẽ khó lưu thông, các cơ vùng bả vai và cánh tay sẽ có su hướng bị co lại gây ra những cơn đau nhức chạy lan.

Đau bả vai lan xuống cánh tay do bệnh lý cột sống cổ

Đau bả vai lan xuống cánh tay do bệnh lý cột sống cổ
Đau bả vai lan xuống cánh tay do bệnh lý cột sống cổ

Thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm vùng cổ, trượt đốt sống cổ… là những căn bệnh hay xảy ra do các tổn thương vùng cổ hoặc thoái hóa đốt sống gây nên. Điều này dễ gây ra các cơn đau nhức từ bả vai chạy xuống cánh tay do các dây thần kinh bị đốt sống trượt ra ngoài chèn ép.

Nằm ngủ sai tư thế

Một trong những nguyên nhân phổ biến gây nên hiện tượng đau từ bả vai lan xuống cánh tay là do nằm ngủ sai tư thế. Khi ngủ nhiều người có thói quen nằm nghiêng, việc nằm nghiêng khá tốt cho cột sống tuy nhiên cần được thay đổi liên tục giữa 2 bên.

Nhiều người nằm nghiêng một bên quá lâu dễ gây ra hiện tượng đau ở bả vai rồi lan xuống cánh tay, triệu chứng này kéo dài trong suốt thời gian ngủ nhưng bệnh nhân sẽ cảm nhận rõ nhất sau khi ngủ dậy, đặc biệt là vào buổi sáng.

Cẩn thận với những cơn đau vai gáy do ngủ sai tư thế nếu không được phát hiện kịp thời.

Đau bả vai lan xuống cánh tay do làm việc sai cách

Khi thực hiện các công việc bê vác, vận chuyển thường xuyên vận động cánh tay và sử dụng lực ở 2 bả vai nếu không có tư thế khoa học sẽ rất dễ gây ra bệnh đau bả vai và cánh tay.

Do làm việc sai cách
Do làm việc sai cách

Tốt nhất người bệnh nên thay đổi hoạt động liên tục giữa 2 cánh tay để tránh sự dồn nén về một bên, đồng thời khi thực hiện các công việc như bê, vác, với vật trên cao… cần thực hiện đúng tư thế.

Chữa đau bả vai lan xuống cánh tay như thế nào ?

Để điều trị được tình trạng đau từ bả vai lan xuống cánh tay một cách hiệu quả nhất đòi hỏi người bệnh cần có một cuộc sống khoa học, kết hợp với một phác đồ điều trị phù hợp, an toàn và bảo tồn. Nếu không chỉ sau một thời gian thì “đâu sẽ lại vào đấy”.

Sau đây xin được giới thiệu tới các bệnh nhân đau bả vai và cánh tay phác đồ điều trị từ bài thuốc An Cốt Nam – Cam kết dùng là khỏi.

Chữa dứt điểm bệnh đau bả vai và cánh tay nhờ An Cốt Nam
Chữa dứt điểm bệnh đau bả vai và cánh tay nhờ An Cốt Nam

Ưu điểm nổi bật của bài thuốc An Cốt Nam chữa bệnh đau bả vai và cánh tay

 Là bài thuốc được điều chế hoàn toàn từ 100% các thảo dược tươi tự nhiên không chất phụ gia và bảo quản

 Bài thuốc được bào chế theo quy trình đặc biệt của nhà thuốc đã được Bộ Y Tế công nhân và đánh giá cao về hiệu quả cũng như phương pháp thực hiện.

 Có khả năng dứt điểm tình trạng đau vai gáy lan xuống cánh tay một cách an toàn và không tái phát

 Tác động trực tiếp vào bên trong, can thiệp sâu vào quá trình gây bệnh

 Là bài thuốc đã thành công trên hơn 5000 bệnh nhân bị đau bả vai gáy lan xuống cánh tay nói riêng và các bệnh xương khớp nói chung.

Nếu bạn bị đau từ bả vai gáy lan xuống cánh tay thì chớ nên lo lắng bởi nhìn chung các yếu tố thì đây không phải là căn bệnh có thể gây tử vong mà là triệu chứng lâm sàng của một căn bệnh cụ thể. Tuy nhiên nếu kéo dài tình trạng trong thời gian quá lâu thì rất dễ gây ra những trạng thái nghiêm trọng thậm chí là liệt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here