Địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở hà nội uy tín, chất lượng tốt nhất

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt là câu hỏi mà bệnh nhân thoát vị nào cũng mong muốn được trả lời, đặc biệt là ở hà nội với dân số lớn, người bệnh thoát vị đĩa đệm tập trung điều trị nhiều. Vậy địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở hà nội nào là uy tín, dịch vụ tốt nhất và chất lượng điều trị hiệu quả cao ? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Hà nội và Tp. Hồ Chí Minh là 2 thành phố lớn nhất của cả nước, hầu hết các bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm đều đổ dồn về đây với mong muốn được khỏi bệnh, tuy nhiên không phải ai cũng đạt được những kết quả như ý do không chọn được một địa chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm uy tín, hiệu quả và an toàn.

 Bài thuốc đông y đầu tiên tại Việt Nam chữa thoát vị đĩa đệm thành công được Sở Y Tế công nhận

Địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở hà nội

Hà nội không chỉ là trung tâm văn hóa chính trị kinh tế lớn của cả nước mà còn là thành phố được đầu tư phát triển y học hàng đầu. Hầu hết các bệnh viện lớn, các trung tâm nghiên cứu y học, các nhà thuốc, địa chỉ chữa bệnh đầu ngành đều tập trung ở đây.  Nếu bạn chưa biết chữa thoát vị đĩa đệm ở hà nội tại đâu thì những địa chỉ sau đây sẽ là những địa chỉ uy tín và hiệu quả nhất giúp bạn được an tâm.

Địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất tại Hà Nôi

Địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất tại Hà Nôi

1/  Nhà thuốc Tâm Minh Đường

2/ Bệnh viện Việt – Đức

3/ Bệnh viện Bạch mai

4/ Bệnh viện quân y 108

Trong 4 địa chỉ trên thì chỉ có duy nhất nhà thuốc Tâm Minh Đường là cơ sở Đông y đầu tiên tại nước ta được công nhận là có khả năng điều trị dứt điểm hoàn toàn thoát vị đĩa đệm, đây là nhà thuốc đã được Sở Y Tế đánh giá và công nhận về trình độ chuyên môn cũng như phương thức điều trị vượt trội dựa trên thành quả và quy trình điều trị khép kín riêng của nhà thuốc. 3 bệnh viện còn lại đều là những bệnh viện lớn điều trị thoát vị đĩa đệm theo phác đồ phẫu thuật trực tiếp mà nếu bệnh nhân áp dụng thì cần phải cân nhắc kĩ càng bởi phẫu thuật là biện pháp có nhiều rủi ro, chi phí cao, có thể để lại biến chứng và không phải người bệnh nào cũng có thể áp dụng.

 7 bài tập yoga tại nhà dành cho người bệnh thoát vị đĩa đệm hiệu quả trên từng động tác

Địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất Tp. Hồ Chí Minh

Ngoài nhà thuốc Tâm Minh Đường ở Miền bắc thì bệnh nhân cũng có thể tìm đến Nhà thuốc An Dược có địa chỉ tại 325/19 đường Bạch đằng, P.15, Q. Bình thạnh, Tp. HCM để chữa trị. Với bài thuốc An Cốt Nam của nhà thuốc đã được điều trị cho hơn 5000 bệnh nhân thoát vị đĩa đệm nói riêng và các bệnh xương khớp nói chung trên khắp cả nước đem lại hiệu quả cao, có nhiều trường hợp là khỏi bệnh triệt để sau nhiều năm không tái phát và trở lại hoạt động, vui chơi sinh hoạt bình thường.

Nhà thuốc An Dược là địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm tốt ở Sài gòn

Nhà thuốc An Dược là địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm tốt ở Sài gòn

Ngoài nhà thuốc An Cốt Nam thì một vài bệnh viện tại Tp. Hồ Chí Minh cũng có thể giúp bạn chữa bệnh thoát vị đĩa đệm có thể kể đến như

  • Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Tp. Hồ Chí Minh
  • Bệnh viện Chợ Rẫy
  • Bệnh viện Nhân Dân 115

Đây đều là những địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm tốt ở Tp. Hồ Chí Minh đã được người dân sài gòn tin tưởng từ hàng chục năm nay, điều này có thể giúp người bệnh yên tâm phần nào về hiệu quả điều trị cũng như uy tín trong việc chữa thoát vị đĩa đệm tại đây.

Những địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở hà nội và Tp.Hồ chí minh nói trên đều là những địa chỉ uy tín, dịch vụ chu đáo và hiệu quả vượt trội, cần lưu ý thoát vị đĩa đệm nên được điều trị theo phương pháp bảo tồn, tác động tự nhiên, hạn chế việc phẫu thuật nên muốn chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất thì nên chọn các phương pháp y học cổ truyền có tính chất tác động giải quyết căn nguyên bệnh từ gốc rễ.

Reply