Địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội có thể bạn chưa biết?

Bạn đã biết những địa chỉ nào chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội, hiệu quả mà bạn mong muốn có được đáp ứng thực sự? Cần lắm những cơ sở uy tín và hiệu quả cao. Đúng như vậy đã có không ít bệnh nhân đã “tiền mất tật mang” mà không chữa khỏi được căn bệnh.

Hà nội là thủ đô của cả nước, trung tâm văn hóa, kinh tế và sự kiện của quốc gia. Riêng trong lĩnh vực y học Hà nội được coi là thành phố đi đầu về hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị cũng như dịch vụ điều trị, nói riêng tới chủ đề bệnh lý thoát vị đĩa đệm thì Hà nội cũng có không ít những cơ sở điều trị cả về tây y lẫn đông y

Những cơ sở này có thể là những bệnh viện lớn, các nhà thuốc điều trị đông y hoặc thậm chí là cả những thầy lang điều trị ngay tại nhà. Cho dù là có điều trị bằng biện pháp gì và ở cơ sở nào thì chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà nội vẫn được coi là nơi có những địa chỉ điều trị hiệu quả và đáng tin cậy nhất về căn bệnh cơ xương khớp này. Vì thời lượng có hạn nên bài viết sau đây sẽ đưa ra một số các địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm có tiếng và an toàn cũng như hiệu quả nhất trên địa bàn thủ đô để bệnh nhân có thể tìm hiểu.

Địa chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội uy tín đáng để lưu tâm

Đối với nhiều bệnh nhân thì lựa chọn đông y hay tây y không quan trọng, mà hiệu quả là điều họ quan tâm bậc nhất khi tiến hành chữa bệnh. Bên cạnh đó là chi phí điều trị, thời gian, có để lại biến chứng và rủi ro gì không?

1/. Những cơ sở chữa trị thoát vị đĩa đệm bằng tây y

Chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà nội - Bệnh viện trung ương quân đội 108

Chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà nội – Bệnh viện trung ương quân đội 108

Hiện nay trên địa bàn Hà nội nếu để áp dụng các biện pháp tiên tiến của y học hiện đại vào trong điều trị tốt và hiệu quả nhất có lẽ vẫn là những bệnh viện lớn, ở đó họ có riêng một chuyên khoa về những bệnh xương khớp như thoái hóa cột sống giúp tiếp cận thăm khám, chẩn đoán và điều trị được kịp thời và hiệu quả nhất, có thể kể đến như.

+ Bệnh viện trung ương quân đội 108: Đây là bệnh viện trực thuộc Bộ quốc phòng Việt nam, đặt trên đường Trần Hưng Đạo, Hà nội. Sau hơn 60 năm thành lập đây vẫn là một trong những địa chỉ điều trị tin tưởng không chỉ cho những bệnh nhân thoát vị đĩa đệm mà còn cả những bệnh nhân mắc những bệnh lý khác. Chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà nội tại đây họ có chuyên khoa về cơ xương khớp chuyên điều trị thoát vị đĩa đệm, thấp khớp,….

+ Bệnh viện hữu nghị Việt – Đức: Đây là bệnh viện ngoại khoa, nổi tiếng về điều trị bằng các biện pháp phẫu thuật điều trị, bệnh viện được thành lập vào những năm đầu của thế kỉ XX, nằm ở phố Tràng thi – Hà nội hiện nay. Đây là cơ sở có thể phẫu thuật thoát vị đĩa đệm đem lại hiệu quả tốt nhất cho người bệnh

+ Ngoài ra còn rất nhiều bệnh viện và các cơ sở y tế khác chữa thoát vị đĩa đệm rất tốt trên địa bàn thủ đô.

2/. Các nhà thuốc, bệnh viện chữa thoát vị đĩa đệm bằng đông y nổi tiếng ở Hà Nội

 + Bệnh viện y học cổ truyền trung ương (Hai Bà Trưng – Hà nội)  và Học viện y dược học cổ truyền (Hà đông – Hà nội): Đây là hai địa chỉ có thể nói là chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà nội bằng đông y tương đối lớn. Ở đây họ sử dụng những phương pháp điều trị bằng đông y kết hợp với vật lý trị liệu tác động sâu từ bên trong, nhằm chữa dứt điểm

Nhà thuốc An cốt nam điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả

Nhà thuốc An cốt nam điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả

 + Nhà thuốc An cốt nam (Hoàng ngân – Hà nội): Nhà thuốc này vẫn nổi tiếng là cơ sở điều trị thoát vị đĩa đệm và những bệnh xương khớp khác có tiếng ở thủ đô, không chỉ vì hiệu quả điều trị mà còn là thái độ phục vụ đối với các bệnh nhân. Đây là nhà thuốc chữa thoát vị đĩa đệm, phong thấp ở Hà nội áp dụng những bài thuốc nam gia truyền theo nguyên tắc điều trị khỏi tận gốc, tác dụng từ trong ra ngoài kết hợp trong uống ngoài bôi.

Có rất nhiều địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà nội để cho các bệnh nhân lựa chọn sao cho phù hợp nhất với tình trạng bệnh lý của mình, Đông y hay Tây y đôi khi không quan trọng bằng việc phương pháp điều trị đó có phù hợp với bệnh nhân hay không. Trên đây là một số địa chỉ mà người bệnh có thể tham khảo để thăm khám, chẩn đoán và điều trị gai cột sống trực tiếp giúp đem lại hiệu quả cao nhất.

>> Uống thuốc trị thoát vị đĩa đệm có hiệu quả?

Reply