TOP 6+ địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc Ninh hiệu quả trong “một nốt nhạc”

Rất nhiều người bệnh mong muốn biết đến những địa chỉ uy tín chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc Ninh hiệu quả và không mang đến tác dụng phụ. Mong rằng bài viết sau đây sẽ đưa đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về những địa điểm ở Bắc Ninh.

Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Bắc Ninh

Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Bắc Ninh
Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Bắc Ninh

Viện đa khoa Bắc ninh là địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc Ninh vô cùng hiệu quả

 • Địa chỉ:  Bồ Sơn, Võ Cường, TP Bắc Ninh
 • Số điện thoại liên lạc:  02413 829 922
 • Đường dây nóng:  0965.401.919
 • Thời gian mở cửa: 7h – 17h tất cả các ngày trong tuần

Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Bắc Ninh được Bộ Y Tế công nhận và đánh giá là bệnh viện tuyến tỉnh hạng 1, là đơn vị khám chữa bệnh có chuyên môn đứng đầu cả tỉnh Bắc Ninh.

Với quy mô bệnh viện lên tới hơn 1000 giường bệnh, 36 các khoa khám chữa bệnh khác nhau, phòng cùng 4 trung tâm y tế và diện tích mặt sàn lên đến hơn 48.000m2 thì đánh giá đây là nơi đứng đầu tỉnh Bắc Ninh là hoàn toàn chính xác.

Tại đây, đội ngũ y bác sĩ cùng với những cán bộ công chức, người lao động rất giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, thái độ hoàn toàn nghiêm túc trong công việc.

Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân nên bệnh viện được trang bị rất nhiều trang thiết bị y tế khoa học và hiện đại.

Đối với người đang mắc phải bệnh thoát vị đĩa đệm nếu muốn thăm khám tại đây, có thể đến Khoa Nội Tiết – Cơ Xương Khớp để điều trị bệnh hiệu quả.

Tuy nhiên, cũng phải lưu ý do là Bệnh viện tuyến đầu của Bắc Ninh nên hầu hết những khoa khám bệnh rất là đông sẽ khiến người bệnh phải chờ đợi mất thời gian.

 

Bệnh viện Điều dưỡng và phục hồi chức năng ở Bắc Ninh

 • Địa chỉ: Thanh Sơn, phường Vũ Ninh, TP Bắc Ninh 
 • Điện thoại: 02413872055

Bệnh viện đa khoa và phục hồi chức năng là đơn vị Y tế trực thuộc Sở y tế, là đơn vị đứng đầu tại Bắc Ninh về phục hồi chức năng và chữa thoát vị đĩa đệm ở bắc Ninh.

Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 20 năm cùng với kinh nghiệm của các y bác sĩ hết hợp với hệ thống phòng khám hiện đại đã và đang đẩy mạnh phục hồi chức năng cho các bệnh nhân.

Bệnh nhân mắc bệnh thoát vị đĩa đệm khi đến Bệnh viện điều dưỡng và phục hồi chức năng sẽ được thăm khám tận tình và điều trị bằng cách phối kết hợp như:

 • Các bài thuốc nam
 • Phương pháp xoa bóp, bấm huyệt
 • Trị liệu theo Y học cổ truyền
 • Các bài tập vật lý trị liệu

Bên cạnh đó, người bệnh sẽ được hướng dẫn hỗ trợ điều trị bệnh bằng các bài tập đơn giản tại nhà nhằm hỗ trợ ngăn ngừa bệnh có thể tái phát bất cứ lúc nào.

Viện Y học cổ truyền Bắc Ninh

 • Địa chỉ: Thanh Phương, Vũ Ninh, Bắc Ninh, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 02413820994

Viện Y học cổ truyền tỉnh Bắc Ninh là đơn vị Y học cổ truyền thăm khám và chữa bệnh cao nhất tại Bắc Ninh, trực tiếp dưới sự quản lý của Sở y tế.

Với cách thức làm việc chuyên nghiệp, phối kết hợp giữa Y học hiện đại và Y học cổ truyền để thực hiện hiệu quả việc điều trị cho những người mắc bệnh thoát vị.

Rất nhiều người mắc bệnh thoát vị đĩa đệm, đau cột sống thắt lưng, thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa,… khi đến điều trị tại bệnh viện đều đã mang lại những hiệu quả thành công nhất định.

Bệnh viện Quân Y 110

Bệnh viện Quân Y 110

 • Địa chỉ: Số 7 Trần Lựu, Thị Cầu, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 0222 6261 261

Viện Quân Y 110 chính thức được thành lập và đi vào phát triển vào 15/10/1955 tại thành phố Bắc Ninh.

Hiện nay, Viện đã có hơn 50% số bác sĩ đang công tác có chuyên ngành bậc 1, bậc 2, có bằng cử nhân và thạc sĩ y tế.

Bên cạnh đó, Viện quân Y còn có 1 tiến sĩ – phó giáo sư cùng với hơn 20 thầy thuốc ưu tú và 2 bác sĩ được phong Thầy Thuốc Nhân Dân.

Với trang thiết bị được đánh giá là vô cùng hiện đại cùng với phong cách xử lý công việc nhanh, hiệu quả, quyết đoán, tác phong chuyên nghiệp nên Viện đã rất nhiều người bệnh tin tưởng để đến điều trị.

Bệnh viện đa khoa Yên Phong

 • Địa chỉ: Thị Trấn Chờ, Huyện Yên Phong, TP Bắc Ninh 
 • Điện thoại: (0241) 388 0819

Viện đa khoa huyện Yên Phong được công nhận là bệnh viện đa khoa tuyến huyện hạng 2 với hơn 240 giường bệnh cùng nhiều trang thiết bị y tế khoa học hiện đại và chuyên nghiệp.

Ngoài ra, Viện luôn đề cao cách thức ứng xử, làm việc của cán bộ công nhân viên chức đồng thời luôn nâng cao kiến thức để không ngừng phấn đầu với kế hoạch đã đề ra ngay từ ban đầu.

Bệnh nhân khi đến thăm khám và điều trị tại bệnh viện có thể đến khoa nội trú hoặc ngoại trú để điều trị và ngăn ngừa tình trạng bệnh tái phát.

Bệnh viện đa khoa Quế Võ

Bệnh viện đa khoa Quế Võ
Bệnh viện đa khoa Quế Võ

Bệnh viện đa khoa tuyến 2 tạo huyện Quế Võ, Bắc Ninh

 • Địa chỉ: QL18, Thị trấn Phố Mới, Quế Võ, TP Bắc Ninh
 • Điện thoại: 0222 3863 229

Bệnh viện đa khoa huyện Quế Võ, Tp bắc ninh được công nhận là bệnh viện tuyến huyện hạng 2 với nhiều trang thiết bị y khoa hiện đại và nhiều y bác sĩ, công nhân viên chức thuộc loại giỏi.

Hiện nay, bệnh viện đã và đang ngày càng thu hút thêm được rất nhiều y bác sĩ giỏi đến làm việc góp phần nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân, đẩy mạnh tinh thần “làm việc cho dân, vì dân”.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tình nên viện ngày càng được người dân tin tưởng để đến thăm khám và điều trị.

Như vậy, bài viết trên chúng tôi đã đưa ra thông tin về những địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc ninh uy tín, an toàn và hiệu quả nhất. Mong rằng khi thấy triệu chứng của bệnh bạn hãy đến thăm khám để có hướng điều trị thích hợp nhất. Chúc bạn luôn mạnh khỏe và nhiều niềm vui!

Trả lời