Chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay có HIỆU QUẢ hay không?

Từ lâu, việc sử dụng các phương pháp bấm huyệt, xoa bóp để điều trị yếu sinh lý bên cạnh việc sử dụng thuốc theo sự chỉ định của bác sĩ là điều mà rất nhiều nam giới quan tâm và sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay đang xuất hiện một phương pháp chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay. Thực hư phương pháp này ra sao xin mời bạn theo dõi bài viết sau đâu để biết nhé.

Chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay là phương pháp gì?

Sử dụng một lực tác động vào những huyệt trên cơ thể hay còn gọi là bấm huyệt để điều trị nhiều bệnh lý về sinh lý ở nam giới là một việc được rất nhiều người từng sử dụng.

Bấm huyệt nội quan có tác dụng hạn chế tình trạng xuất tinh sớm!
Bấm huyệt nội quan có tác dụng hạn chế tình trạng xuất tinh sớm!

Ở cổ tay, có một huyệt có tên gọi là nội quan. Huyệt này được coi là một vị trí  cực kỳ quan trọng ở bên trong cơ thể, nơi kinh khí đi ra đi vào. Nếu tác động vào huyệt này bằng một lực vừa phải sẽ có tác dụng điều hòa dạ dày, hỗ trợ tiêu hóa, giảm đau, an thần,… và cả xuất sinh sớm.

Cách xác định huyệt nội quan

Việc xác định huyệt nội quan để thực hiện biện pháp chống xuất sinh sớm bằng cách bấm huyệt cổ tay cũng rất đơn giản.

Huyệt này nằm ở mặt trước của cẳng tay, ngay giữa hai gân của cơ gan tay lớn và cơ gan tay bé. Để xác định cơ gan tay bạn chỉ cần gấp bàn tay vào cẳng tay rồi nghiêng bàn tay vào trong để khe cơ được nổi rõ. Huyệt này các lằn chỉ cổ tay một đoạn dài bằng ⅙ độ dài từ lằn chỉ này để nếp lằn khuỷu tay (khoảng 1 đến 1,5 độ dài đốt ngón tay).

Sử dụng phương pháp chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay

Khi đã xác định được vị trí của huyệt nội quan này, bạn có thể sử dụng một lực vừa đủ lên huyệt này ở cổ tay để ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục.

Các bạc có thể thực hiện phương pháp này hằng ngày hoặc khi giao hợp như sau.

Thực hiện phương pháp bấm cổ tay chống xuất tinh sớm hàng ngày

 • Sử dụng ngón cái tác dụng một lực vừa đủ bằng cách bấm và day lần lượt từng huyệt nội quan ở hai bên tay. Thực hiện trong vòng khoảng 2 phút.
 • Lưu ý, lực sử dụng để bấm và day cần phải đủ mạnh để gây ra cảm giác tê và căng tức ở cổ tay.
 • Thực hiện phương pháp này 2 lần một ngày vào thời điểm mỗi buổi sáng và buổi tối để có hiệu quả tốt nhất

Cách bấm cổ tay khi giao hợp

 • Trong lúc đang quan hệ tình dục, cánh mày râu có thể nhờ vợ của mình thực hiện các bấm của huyệt này để hạn chế và ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm đi đang quan hệ.
 • Lúc này, người vợ cần phải sử dụng hai ngón tay đặt vào vị trí của huyệt nội quan đã được xác định từ trước và tác động vào đó một lực vừa đủ.
 • Nếu cảm thấy nam giới có biểu hiện của tình trạng xuất tính sớm thì cần ngay lập tức lại tác động vào huyệt nội quan.
 • Trong khi sử dụng phương pháp này có thể ảnh hưởng đến không khí và chất lượng của chuyện chăn gối. Do đó, vợ chồng cần phải có một sự phối hợp ăn ý để chuyện yêu đạt được cảm thăng hoa nhất.

Chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay có thực sự hiệu quả hay không?

Chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay có hiệu quả không?
Chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay có hiệu quả không?

Mặc dù sử dụng phương pháp bấm huyệt ở cổ tay chống xuất tinh sớm mang lại hiệu quả rất bất ngờ nhưng các bạn cần lưu ý, biện pháp này chỉ có công dụng hỗ trợ trong việc điều trị chứ không có tác dụng điều trị xuất tinh sớm.

Hơn thế, phương pháp này chỉ có hiệu quả tức thời chứ không mang lại tác dụng lâu dài và không thể điều trị kỹ càng đến tận nguyên căn gây bệnh.

Các cánh mày râu cũng cần lưu ý, việc sử dụng biện pháp bấm huyệt sẽ có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Do đó, khi dùng cách bấm huyệt này cần phải xác định thật kỹ vị trí của huyệt nội quan. Tránh việc bấm sai huyệt sẽ có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể.

Một vài điều mà nam giới cần lưu ý khi điều trị xuất tinh sớm:

Ngoài việc sử dụng phương pháp bấm huyệt, thì nam giới cũng cần chú ý một vài điều sau để quá trình chữa trị xuất tinh sớm đạt hiệu quả nhanh hơn:

 • Áp dụng một chế độ ăn uống hợp lý, bổ sung nhiều loại chất có lợi cho sinh lý như magie, kẽm, vitamin,…
 • Tập luyện thể thao đều đặn
 • Tuyệt đối không sử dụng các chất kích thích có trong bia rượu, thuốc lá, cà phê,…
 • Hạn chế sử dụng các loại thức ăn có nhiều dầu mỡ, gia vị, thức ăn chế biến sẵn,…
 • Không nên tự ý sử dụng các loại thuốc cường dương, tăng cường sinh lý có trên thị trường. Hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng bất cứ loại thuốc nào.

Trên đây là bài viết về phương pháp chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay đang được rất nhiều nam giới tìm hiểu hiện nay. Nếu bạn có bất cứ điều gì băn khoăn cần tìm hiểu có thể đọc thêm một vài bài viết trong cùng chuyên mục. Xin cảm ơn.

Trả lời