Thoái hóa cột sống xuất hiện chủ yếu ở lứa tuổi trung niên, thông thường là qua độ tuổi 30 đặc biệt trong độ tuổi từ 35 đến 55 tỷ lệ thoái hóa cột sống chiếm tới hơn 70%. Tuy nhiên trong khoảng 10 năm trở lại đây thì mức độ trẻ hóa của căn bệnh này ngày càng tăng nhanh cá biệt có những thanh niên chưa đến 30 tuổi thậm chí mới ngoài 25 đã có những dấu hiệu cột sống bị thoái hóa nghiêm trọng.

Theo nghiên cứu ở Việt Nam hàng năm có tới hơn 16% số các bệnh nhân thoái hóa cột sống, thoái hóa đốt sống lưng bị mất khả năng đi lại, hạn chế di chuyển. Gần một nửa trong số đó có nguy cơ cao bị liệt một phần hoặc liệt toàn thân nếu không được điều trị kịp thời

Chủ quan lạc lối dẫn tới thoái hóa cột sống

Có một sự thật đáng buồn là đa số người dân Việt Nam có nhận thức kém trước căn bệnh của mình, Họ thường có tâm lí chủ quan và thờ ơ khi chưa chưa nhận thức được những hậu quả đáng sợ để rồi dễ rơi vào tình huống nước đến chân mới nhảy.

Bệnh thoái hóa cột sống, xảy ra một phần nhỏ do nguyên nhân từ quá trình lão hóa tự nhiên còn chủ yếu là bởi cột sống chịu sự dồn nén, sức ép quá kinh khủng của cơ thể thông qua những công việc như bê, đeo vác các vật nặng hàng ngày, ngoài ra còn do hậu quả của các tư thế làm việc và nghỉ ngơi không hợp lý như ngồi học, làm việc, nằm ngủ sai tư thế nhiều lần…

Tình trạng bệnh nhân thoái hóa cột sống đang diễn ra phổ biến

Tình trạng bệnh nhân thoái hóa cột sống đang diễn ra phổ biến

Tâm lí chủ quan của người bệnh còn được thể hiện dưới việc, lười thăm khám, lười chẩn đoán ngay cả khi xuất hiện những sự nghi ngờ nhất định. Một đặc tính khác nữa mà người Việt ta thường mắc phải không chỉ với thoái hóa đốt sống lưng mà còn với rất nhiều bệnh lý khác là tình trạng lạm dụng thuốc điều trị thoái hóa cột sống, sử dụng thuốc bừa bãi, không đúng cách, đặc biệt là những loại thuốc tân dược kháng sinh, giảm đau… Trong nhiều trường hợp cách chữa thoái hóa cột sống thắt lưng này hiệu quả thì chưa thấy đâu nhưng những nhược điểm, các hệ lụy kèm theo thì đã trông thấy rõ rệt như.

Chi phí tốn kém, sử dụng thuốc trong thời gian dài

Hàm lượng thuốc tích tụ trong cơ thể cao vì không hấp thụ được hết

Xuất hiện tình trạng nhờn thuốc, uống thuốc không có tác dụng

Hiệu quả không triệt để, dễ tái phát vì không được có được cách chữa thoái hóa cột sống thắt lưng, thoái hóa đốt sống cổ tận gốc

Dễ gây ra các biến chứng, tác hại phát sinh sau quá trình điều trị…

Cởi bỏ “nút thắt” khi bị thoái hóa cột sống ?

Cũng vì các lý do này mà số bệnh nhân thoái hóa cột sống ngày càng quay lưng nói không với các loại thuốc điều trị thoái hóa cột sống tân dược không phải là ít, họ cần một giải pháp hiệu quả hơn, ít chi phí hơn, thời gian điều trị ngắn hơn đặc biệt là chữa dứt điểm không tái phát và nguy cơ gây ra các biến chứng hậu điều trị thấp.

Tìm tới những bài thuốc đông y đang là lựa chọn của nhiều người bệnh thoái hóa cột sống

Tìm tới những bài thuốc đông y đang là lựa chọn của nhiều người bệnh thoái hóa cột sống

Vì vậy một lựa chọn đang được rất nhiều người tin tưởng hiện nay là sử dụng các bài thuốc tự nhiên, với thành phần hoàn toàn từ thảo dược 100%, hiệu quả điều trị cao, thời gian chữa trị được rút ngắn tối đa và yên tâm nhất là những bài thuốc đông y chữa thoái hóa cột sống đều theo hướng bảo tồn tức là điều trị từ trong ra ngoài, chữa thoái hóa cột sống thắt lưng từ gốc đến ngọn nên hiệu quả luôn ở mức tối đa có thể, đặc biệt không gây ra các biến chứng sau điều trị vì bản chất của các vị thảo dược đều lành tính và không có tác dụng phụ. Và tính đến thời điểm này có thể nói duy nhất bài thuốc nam gia truyền điều trị thoái hóa cột sống, thoái hóa đốt sống lưng, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa của nhà thuốc An Dược là tự tin khẳng định được điều này.

Nơi bệnh nhân thoái hóa cột sống gửi gắm niềm tin

Chia sẻ của chị Trinh chữa khỏi thoái hóa cột sống chỉ sau hơn 2 tuần

Được sở y tế cấp phép chính thức hoạt động vào ngày 29/10/2014. An Dược tự hào là nhà thuốc tiên phong đầu tiên cam kết điều trị dứt điểm các bệnh về xương khớp như đau lưng, thoát vị đĩa đệm, thần kinh tọa, thoai hoa khop… bằng thuốc nam. Với bí quyết gia truyền và luôn đặt chữ tâm vào trong từng bài thuốc nên hiệu quả điều trị luôn ở mức độ tối đa nhất.  An Dược luôn lấy con số đã chữa khỏi hơn 5000 bệnh nhân thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm tính đến năm 2015 Ý kiến của các bệnh nhân đã từng điều trị tại nhà thuốc đều được ghi lại một cách tự nhiên và đăng rộng rãi trên các website chính thức của nhà thuốc An Dược, các bạn có thể tìm và theo dõi ) để làm động lực tiếp tục chỉnh chu, hoàn thiện hơn trong từng liệu trình điều trị đưa ra cho bệnh nhân nhằm đem lại nhiều hi vọng, nhiều kết quả cao hơn nữa, đáp ứng sự mong đợi mòn mỏi của người bệnh.

An Dược nơi bệnh nhân thoái hóa cột sống gửi trọn niềm tin

An Dược nơi bệnh nhân thoái hóa cột sống gửi trọn niềm tin

An Dược được nhớ và biết đến một cách rộng rãi không chỉ bởi hiệu quả điều trị thoái hóa cột sống nói riêng và nhóm bệnh xương khớp khác mà hơn hết đó còn là cả một tấm lòng, cả một sự sẻ chia của đội ngũ các thầy thuốc điều trị thoái hóa cột sống tại đây. Không phân biệt kẻ giàu sang, người nghèo khó, không quan trọng người đi xe hơi hay là đi xe đạp đến chữa họ luôn quan niệm người bệnh cũng như người thân của mình luôn hết lòng để điều trị, thậm chí có thể miễn toàn bộ chi phí nếu như cảm thấy đó là một trường hợp đặc biệt cần sự giúp đỡ, cần sự sẻ chia vì trên hết chúng ta sống với nhau vì chữ TÌNH. Đến với An Dược để bạn được lắng nghe, chăm sóc và điều trị thoái hóa cột sống một cách ưng í nhất.

Đặt câu hỏi