Bị đau cổ vai gáy nên khám ở đâu, đến địa chỉ nào ?

Đau vai gáy nên khám ở đâu là thông tin mong muốn được trả lời của nhiều người bệnh.

Hiện nay ở cả Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ khám đau cổ vai gáy nhưng không phải cơ sở nào cũng đủ uy tín để nhận được niềm tin của các bệnh nhân.

Để giúp người bệnh không còn gặp những khó khăn trong việc tìm địa chỉ thăm khám đau cổ vai gáy, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn những cơ sở khám đau vai gáy (đau sau gáy) uy tín và chuyên môn nhất ở cả 2 vùng miền là Miền Bắc và Miền Nam.

Đau vai gáy nên khám ở đâu ?

Tình trạng đau vai gáy kéo dài sẽ gây ra những tổn thương vô cùng nặng nề đối với bệnh nhân, một niềm hy vọng điều trị dứt điểm những cơn đau này luôn là khao khát của người bệnh. Vậy hiện tại bạn đang ở đâu, những người bị đau vai gáy đang ở địa chỉ nào? Hãy đến những địa chỉ gần nhất sau đây để khám và điều trị đau vai gáy nhé.

Địa chỉ khám đau vai gáy ở Hà Nội

Cơ sở đầu tiên mà bệnh nhân ở Thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận có thể tìm đến để tiến hành thăm khám tình trạng đau vai gáy là Nhà Thuốc Tâm Minh Đường Có địa chỉ tại 138 Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội. Đây là nhà thuốc đông y gia truyền đầu tiên tại Hà Nội được Sở Y Tế công nhận là nhà thuốc tiên phong đầu tiên điều tị thành công Thoát vị đĩa đệm, đau mỏi vai gáy, thoái hóa đốt sống cổ… và rất nhiều căn bệnh xương khớp khác.

Chữa đau vai gáy ở tâm minh đường
Chữa đau vai gáy ở tâm minh đường

Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, chuyên ngành và thế mạnh là điều trị các bệnh xương khớp, dạ dày, phế quản bằng đông y. Đây là nhà thuốc có bề dày kinh nghiệm trong quá trình điều trị đặc biệt hiệu quả về những bệnh lý liên quan đến xương khớp như đau mỏi vai gáy.

Lợi thế của nhà thuốc là có đội ngũ lương y, thầy thuốc dày dặn kinh nghiệm đã từng hoạt động và đóng vai trò lớn tại nhiều bệnh viện trung ương tham gia trực tiếp vào quá trình khám và điều trị. Luôn hoạt động trên tinh thần bệnh nhân cũng như người thân nên dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ hậu điều trị hết sức chu đáo bệnh nhân hoàn toàn có thể đặt niềm tin một cách trọn vẹn.

 

Đau vai gáy nên khám ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh

Với những trường hợp bệnh nhân bị đau vai gáy ở Sài Gòn hoặc các tỉnh phía nam thì có thể tìm đến nhà thuốc An Dược. Địa chỉ tại 325/19 Đường Bạch Đằng, P.15, Q.Bình Thạnh, TP.HCM. Đây là một nhà thuốc nổi tiếng ở khu vực miền nam trong lĩnh vực điều trị bệnh xương khớp nói chung và đau vai gáy nói riêng.

Địa chỉ khám đau vai gáy tại TP HCM
Địa chỉ khám đau vai gáy tại TP HCM

Với kinh nghiệm đã điều trị thành công hơn 5000 bệnh nhân mắc bệnh xương khớp trong đó nổi bật là thoát vị đĩa đệm, đau lưng, đau mỏi vai gáy… Nhà thuốc An Dược hoàn toàn là một địa chỉ tin tưởng để các bệnh nhân đau vai gáy có thể tìm đến để thăm khám và điều trị.

Kết Luận

Trên đây là những địa chỉ thăm khám và điều trị đau vai gáy ở cả Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh đã được nhiều bệnh nhân lựa chọn và tin tưởng tìm đến.

Hy vọng với những thông tin trên, bệnh nhân không còn băn khoăn tìm kiếm đau vai gáy nên khám ở đâu tốt.

Theo : thoatvidiadem.net 

3 thoughts on “Bị đau cổ vai gáy nên khám ở đâu, đến địa chỉ nào ?

Trả lời