Bấm huyệt chữa rối loạn cương dương tăng hứng thú trong chuyện “YÊU”

Bấm huyệt chữa rối loạn cương dương là 1 phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả mang lại rất tuyệt vời. Phương pháp này nghe tên khá lạ lẫm và có thể nhiều người chưa biết đến. Nếu chưa biết gì về cách chữa này thì tại sao không đọc ngay bài viết sau đây!

Phương pháp bấm huyệt chữa rối loạn cương dương ngày càng được nhiều người biết đến và sử dụng
Phương pháp bấm huyệt chữa rối loạn cương dương ngày càng được nhiều người biết đến và sử dụng

Tại sao phương pháp bấm huyệt chữa được rối loạn cương dương?

Bấm huyệt là 1 kỹ thuật xoa bóp, day, ấn vào những huyệt, mạch môn từ dân gian xa xưa. Bấm huyệt không chỉ giúp chữa được nhiều bệnh lý mà phương pháp này còn giúp tăng cường sức khỏe tổng thể của cơ thể.

Với những người mắc bệnh yếu sinh lý, rối loạn cương dương, sử dụng phương pháp bấm huyệt sẽ giúp lưu thông khí huyết đến tứ chi, đặc biệt đến tận dương vật giúp chữa chứng bệnh rối loạn cương dương Vô Cùng Hiệu Quả.

Cũng theo Đông y xa xưa, chứng rối loạn khả năng cương dương là do sức khỏe cơ thể suy yếu, chức năng thần kinh bị suy giảm hoặc rối loạn.

Do đó, sử dụng phương pháp bấm huyệt chữa rối loạn cương dương có thể tăng cường sức khỏe, các chức năng của thận và có thể kéo dài thời gian lâm trận để thỏa mãn nhu cầu của bạn tình.

Bên cạnh đó, do bấm huyệt giúp tăng cường khí huyết lưu thông vào dương vật cũng giúp tăng cường kích cỡ dương vật, khơi dậy ham muốn và lấy lại bản lĩnh phái mạnh nhanh nhất.

Tuy nhiên, bấm huyệt không thể dùng để điều trị trong thời gian ngắn mà muốn phương pháp này mang đến công dụng hiệu quả nhất cần bạn điều trị trong 1 thời gian dài nhất định.

Bên cạnh đó, phương pháp cũng chỉ tác động hiệu quả đến những người mắc chứng rối loạn cương dương ở thể nhẹ hoặc thể vừa còn với những trường hợp mắc bệnh nặng cần người bệnh phối kết hợp nhiều phương pháp điều trị với nhau.

Tổng hợp các cách bấm huyệt chữa rối loạn cương dương

Chứng bệnh rối loạn cương dương khiến nhiều quý ông rơi vào tình trạng mấ tự tin, thậm tệ hơn có người còn mắc phải bệnh trầm cảm do sợi dây kết nối tình yêu không được vẹn toàn.

Do đó, các quý ông hoàn toàn có thể tham khảo 1 số cách bấm huyệt chữa chứng rối loạn cương cứng dương vật dưới đây:

Bấm huyệt lòng bàn chân

Huyệt ở lòng bàn chân là nơi có chứa rất nhiều những mạch máu tụ hội ở tại đây nên khi bấm huyệt có công dụng chữa chứng rối loạn cương dương.

Bấm huyệt lòng bàn chân chữa chứng yếu sinh lý, rối loạn cương rương rất hiệu quả
Bấm huyệt lòng bàn chân chữa chứng yếu sinh lý, rối loạn cương rương rất hiệu quả

Bên cạnh đó, huyệt tại chính giữa lòng bàn chân có tác dụng trực tiếp đến thận giúp ích khó, bổ thận tráng dương giúp cho nam giới đánh bay chứng bệnh yếu sinh lý, rối loạn cương dương vô cùng hiệu quả.

Bạn có thể sử dụng 2 ngón tay ấn nhẹ vào chính giữa lòng bàn chân, lực tăng dần từ nhẹ cho đến mạnh trong 1 đến 2 phút sẽ giúp tạo cảm giác hưng phấn, kích thích các dây thần kinh tại đây, giúp cho khả năng cương cứng được kéo dài hơn.

Bấm huyệt chữa rối loạn cương dương ở gần mắt cá chân

Huyệt này còn có tên gọi khác là huyệt K3 hoặc huyệt Thận 3 và là 1 trong những huyệt vô cùng quan trọng để điều trị các chứng bệnh thận hư, yếu sinh lý, rối loạn chức năng dương vật.

Vị trí bấm huyệt chữa chứng bệnh rối loạn cương dương là ở dưới mắt cá chân chếch 1 góc 30 độ và cách 2cm.

Bạn có thể tự sử dụng ngón cái ấn nhẹ vào huyệt này với lực tăng dần lên trong khoảng 2 – 3 phút sẽ giúp điều trị tình trạng mệt mỏi, suy nhược cơ thể, rối loạn chức năng thần kinh từ đó giúp kéo dài khả năng quan hệ, tăng cường ham muốn tình dục và cải thiện chứng rối loạn cương dương vô cùng hiệu quả.

Bấm huyệt ở thắt lưng

Ở thắt lưng có 2 huyệt với tên gọi là B23 và B47 giữ vai trò hỗ trợ thận, các huyệt này nằm ở vị trí phía trên bàng quang không quá xa.

Khi thực hiện bấm vào các huyệt này có thể chữa chứng rối loạn cương dương, yếu sinh lý, thậm chí là cả chứng bệnh vô sinh.

Để thực hiện cách này, bạn hãy chà xả lên vị trí huyệt trong 1 phút để tạo độ ma sát rồi ấn, day vào huyệt với cường độ tự nhẹ đến mạnh trong 2 – 3 phút sẽ giúp chữa chứng rối loạn cương dương rất tốt đấy bạn nhé.

Bấm huyệt điều trị rối loạn cương dương nằm dưới rốn

Huyệt nằm dưới rốn hay còn có tên gọi khác là huyệt CV4 là 1 trong những huyệt khá quan trọng trong việc điều trị các bệnh lý về thận cũng như chứng rối loạn cương dương.

Bấm huyệt bên dưới rốn trị bệnh rất tuyệt vời
Bấm huyệt bên dưới rốn trị bệnh rất tuyệt vời

Khi bấm lên vị trí huyệt nằm cách rốn 1 gang tay sẽ giúp giảm áp lực mà dương vật phải gánh chịu, phòng ngừa các vấn đề về đường tiết niệu cũng như tiểu dắt, tiểu són.

Bên cạnh đó, huyệt này còn giúp chữa chứng tiêu chảy, đau lưng, cơ thể mệt mỏi khiến cho cương dương bị rối loạn, không thể giữ được tình trạng cương cứng quá lâu.

Huyệt ở bẹn

Cũng tương tự như các huyệt đạo bên trên, trước khi bấm huyệt nên ma sát vào vùng huyệt cần bấm trong khoảng 1 phút để tăng độ ma sát.

Dùng 2 ngón tay ấn nhẹ vào huyệt nằm 2 bên bẹn và tăng dần lực từ nhẹ cho đến mạnh đồng thời hít thở sâu để tăng cường lưu thông khí huyết, giúp cải thiện tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương dương giúp lấy lại bản lĩnh cho phái mạnh vô cùng hiệu quả.

Như vậy, với phương pháp bấm huyệt chữa rối loạn cương dương mà chúng tôi vừa đưa ra ở bài viết trên, mong rằng bạn đọc có thể áp dụng thành công để lấy lại bản lĩnh vốn có của phái mạnh. Chúc bạn mau khỏe và nhiều niềm vui!

 

Trả lời