An Cốt Nam Hỏi & Đáp ? Tin cập nhật liên tục về nhà thuốc An Cốt Nam

Đánh giá bài viết

An Cốt Nam là nhà thuốc đông y gia truyền có kinh nghiệm điều trị các bệnh lý xương khớp, tiêu hóa & dạ dày, các bệnh phế quản, bệnh thận… Trong đó nổi bật phải kể đến bài thuốc An Cốt Nam đánh tan thoát vị đĩa đệm và thoái hóa cột sống được Sở Y Tế công nhận là bài thuốc đông y đầu tiên ở nước ta có khả năng điều trị dứt điểm.

Có nhiều thông tin được mọi người tìm kiếm như An Cốt Nam mua ở đâu, thuốc An Cốt Nam bao nhiêu tiền, sử dụng có tốt không… Vậy bạn quan tâm đến điều gì ở An Cốt Nam hãy cùng chúng tôi cập nhật những tin tức liên tục mới nhất về nhà thuốc này.

 Giải thích lý do vì sao bài thuốc An Cốt Nam lại trở thành bài thuốc đông y đầu tiên tại Việt Nam chữa khỏi thoát vị đĩa đệm

An Cốt Nam mua ở đâu ?

Địa chỉ nhà thuốc mua An Cốt Nam
Địa chỉ nhà thuốc mua An Cốt Nam

Nhà thuốc An Cốt Nam có 2 trụ sở chính được đặt tại Hà Nội và Sài Gòn.

Địa chỉ miền bắc: 138 đường Khương Đình, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Cơ sở miền nam: Nhà thuốc An Dược Số 325/19 đường Bạch Đằng, Phường 15, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Bệnh nhân có thể đến trực tiếp 2 địa chỉ này để đặt mua bài thuốc An Cốt Nam và các sản phẩm đông y khác theo sự hướng dẫn của các lương y tại đây. Ngoài ra với những người bệnh ở xa thì có thể gọi điện qua số điện thoại đường dây nóng để đặt mua. Nhà thuốc sẽ miễn phí hoàn toàn 100% cước vận chuyển đến tay bệnh nhân mới phải thanh toán tiền.

Thuốc An Cốt Nam giá bao nhiêu tiền ?

Ngoài bài thuốc đông y An Cốt Nam đập tan bệnh thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống và các bệnh xương khớp thì những sản phẩm đông y điều trị những căn bệnh về phế quản, dạ dày, tiêu hóa, bệnh thận… đều được niêm yết giá thành một cách rõ ràng, minh bạch với tiêu chí là bài thuốc rẻ nhất – nhưng hiệu quả điều trị phải tốt nhất.

Đặt câu hỏi ngay để bác sĩ tư vấn miễn phí

Giá bài thuốc An Cốt Nam
Giá bài thuốc An Cốt Nam

Bài thuốc An Cốt Nam có giá là 1.200.000đ tương ứng với một liệu trình kéo dài từ 8 – 10 ngày.

 Cao bổ thận Tâm Minh Đường 350.000đ/lọ dùng từ 8 – 12 ngày.

 Cao bổ phế Tâm Minh Đường 350.000đ/lọ dùng từ 8 – 12 ngày.

 Cao bình vị Tâm Minh Đường 350.000đ/lọ dùng từ 8 – 12 ngày.

 Cao đại tràng Tâm Minh Đường 350.000đ/lọ dùng từ 8 – 12 ngày.

 Cao bổ gan Tâm Minh Đường 350.000đ/lọ dùng từ 8 – 12 ngày.

 Cao tiêu sỏi Tâm Minh Đường 350.000đ/lọ dùng từ 8 – 12 ngày.

An Cốt Nam có tốt không ?

Bài thuốc An Cốt Nam là một trong những bài thuốc được bào chế từ 100 % thảo dược tươi tự nhiên đạt tiêu chuẩn CO – CQ về an toàn dược liệu của Bộ Y Tế. Để làm được điều này nhà thuốc An Cốt Nam đã hợp tác với Trung tâm Nghiên cứu trồng và Chế biến cây thuốc Hà Nội để tạo nên một vườn trồng thuốc chuyên biệt tuân thủ nghiêm ngặt về mọi quy trình đảm bảo vệ sinh, theo tuần hoàn khép kín.

Chất lượng bài thuốc An Cốt Nam được Bộ Y Tế & bệnh nhân đã sử dụng công nhân

Từ những ưu điểm vượt trội này kết hợp với những bí quyết gia truyền trong quá trình bào chế bài thuốc mà An Cốt Nam hiện nay được xem như bài thuốc hiệu quả tốt nhất so với những bài thuốc khác. Đặc biệt với những căn bệnh do lão hóa, tổn thương ở cột sống như thoát vị đĩa đệm hay thoái hóa cột sống.

An Cốt Nam là nhà thuốc có truyền thống đi tiên phong trong việc điều trị nhiều bệnh lý, đặc biệt được coi là đơn vị đầu tiên & duy nhất hiện nay ở Việt Nam khẳng định được rằng có thể chữa dứt điểm được các bệnh xương khớp nguy hiểm bằng bài thuốc đông y. Hy vọng với những thông tin trên đây phần nào đã giúp bệnh nhân hiểu và tìm được những thông tin cần thiết về nhà thuốc An Cốt Nam.

Các bài viết của thoatvidiadem.net chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

Đặt câu hỏi ngay để bác sĩ tư vấn miễn phí

Chia sẻ
Giảng viên khoa Y học cổ truyền của Đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh. Cố vấn cao cấp người đã tâm huyết đưa ra bài thuốc An Cốt Nam tiên phong điều trị hiệu quả bệnh thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật.

10 COMMENTS

    • Cám ơn Ho đã gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Nếu bạn đã xác định được tình trạng bệnh lý của mình thì nên có những biện pháp để có thể điều trị bệnh sớm nhất. Bạn có thể sử dụng sản phẩm thuốc An Cốt Nam như thông tin bài viết đã đề cập được rất nhiều người đã tin dùng. Nếu có vấn đề muốn trao đổi thêm bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline HCM : 0903.876.437 – HN : 0983.34.0246.

  1. tôi bị bệnh thoát vị đĩa đệm ba năm trước tôi có lên nhà thuốc an dược tphcm mua thuốc 7 liệu trình về uốn thì hết bệnh bây giờ đến lấy thuốc về uống có được không số điện thoại của tôi là 0764931563 nhờ bác sĩ tư vấn cảm ơn

  2. Xin bs tư vấn ạ. Tôi bị lồi đĩa đệm cột sống lưng l4/l5, l5/s1 ra sau 3mm ép vào bao màng cứng ống sống nhưng không chèn ép thần kinh. Tôi điều trị cũng nhiều nơi mà chua khỏi. Triệu chứng đau mỏi thắt lưng. Ngồi lâu không đc. Tôi có thể uống an cốt nam được không và có cần thiết đến trực tiếp cs để khám hoặc có thể đặt mua onl được không ạ.

  3. Năm nay tôi 35 tuổi . Tôi bị gai cột sống L1,L2 nay có dấu hiệu đâu ở cổ và nhức khớp tay ,chân . Tôi có thể dùng An Cốt Nam được không ạ .

Đặt câu hỏi

Mời nhập câu hỏi của bạn
Mời nhập tên của bạn